worse and worse
Đáp án này mình chắc chắn nha
So sánh hơn: bader
So sánh nhất: badest
nhưng chớ hiểu lầm rằng bác sống khắc khổ theo lối nhà tu hành ... trong thế giới ngày nay Đoạn văn trên có tác dụng làm rõ luận điểm nào của bài văn, lập sơ đồ thể hiện rõ luận điểm ấy
Trình bày đặc điểm chung của lớp lưỡng cư
So sánh: a) (-11).(-44).(-2019).(-2020) với (-11).(-44).(-2019).(-2020).(-2021) b) (-2018).(-2020).0 với 0
Trình bày tóm tắt cuộc khởi nghĩa Tốt Đông – Chúc Động (1426)
Cho tam giác ABC đều có cạnh bằng 6cm. Đường cao AM. a)Tính độ dài AM, diện tích tam giác ABC. b)Gọi D là điểm đối xứng với A qua M, K là trung điểm của MC. Tứ giác ABDC là hình gì? Vì sao? Tính diện tích tứ giác ABDC. c)Gọi E là điểm đối xứng với D qua K.Chứng minh AC=ME. d)AM cắt BE tại I. Chứng minh I là trung điểm của BE. e)Chứng minh: AK, CI và EM đồng quy.
Trong văn bản “ Đức tính giản dị của Bác Hồ” (Ngữ văn 7, tập 2), có đoạn: “Con người của Bác, đời sống của Bác giản dị như thế nào, mọi người chúng ta đều biết: bữa cơm, đồ dùng, cái nhà, lối sống. Bữa cơm chỉ có vài ba món rất giản đơn, lúc ăn Bác không để rơi vãi một hột cơm, ăn xong, cái bát bao giờ cũng sạch và thức ăn còn lại thì được sắp xếp tươm tất… Cái nhà sàn của Bác vẻn vẹn chỉ có vài ba phòng, và trong lúc tâm hồn của Bác lộng gió thời đại, thì cái nhà nhỏ đó luôn luôn lộng gió và ánh sáng, phảng phất hương thơm của hoa vườn, một đời sống như vậy thanh bạch và tao nhã biết bao”. Câu 1: Nêu tác giả và xuất xứ của đoạn trích trên. Câu 2: Em hiểu nghĩa của từ “thanh bạch” và “tao nhã” như thế nào? Câu 3: Luận điểm chính của đoạn văn trên là gì? Nội dung đoạn trích trên gợi cho em liên tưởng đến một câu thơ, đoạn thơ nào mà em biết. Hãy ghi lại. Câu 4. Phân tích cấu tạo ngữ pháp của câu văn sau: Bữa cơm chỉ có vài ba món rất giản đơn, lúc ăn Bác không để rơi vãi một hột cơm, ăn xong, cái bát bao giờ cũng sạch và thức ăn còn lại thì được sắp xếp tươm tất… Từ đó, hãy chỉ rõ ý nghĩa của trạng ngữ có trong câu. Câu 5: Qua văn bản “Đức tính giản dị của Bác Hồ”, em hãy viết đoạn văn có độ dài khoảng ½ trang giấy trình bày suy nghĩ của em về đức tính giản dị của học sinh ngày nay. Trong đoạn có sử dụng trạng ngữ (gạch chân chú thích) ***Giúp mk với mk đag cần gấp.Cám ơn!!!
từ bài thơ tức cảnh Pác Bó , chúng ta học tập được ở nhân vật tinh thần lạc quan, chủ động trong mọi hoàn cảnh. Vậy em có nhớ hiện nay chúng ta đang tiếp tục thực hiện cuộc vận động nào để theo gương nhân vật , hãy chép lại đúng tên cuộc vận động đó
19. She forgot ____________ off the gas before going out. (turn/ turning/ to turn/ turned) điền gì và tại sao ?
Mọi người giúp em với Một khối hộp được bắn lên mặt nghiêng không ma sát, góc nghiêng θ=20.00 với vận tốc ban đầu bằng 5.00m/s. Xác định quãng đường khối hộp đi được cho đến khi dừng lại.
Làm giúp mình phần III, IV với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến