In spite of the bad weather, they go to work on farms.
In spite of the bad weather, They went to work on farms
Hãy chỉ ra thành công về nghệ thuật của tác giả trong việc bộc lộ tâm trạng của nhân vật qua đoạn trích"cổ ông lão nghẹn ắng hẳn lại... hay là chỉ lại"
Ph.Ăng-ghen sinh năm bao nhiêu?
Bỏ bài cuối làm vào đề luôn ạ cảm ơn ạ
Câu 31: Cho mặt phẳng P x y z :3 4 5 8 0 và đường thẳng d là giao tuyến của hai mặt phẳng : x y 2 1 0 và : x z 2 3 0 . Gọi là góc giữa đường thẳng d và mặt phẳng P . Khi đó: A. 30 B. 45 C. 60 D. ???
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành và M, N, P lần lượt là trung điểm các cạnh AB, CD, SA. Chứng minh (SBN) // (DPM)
mot cano xuoi dong di tu a den b ,sau do nguoc dong di tu b ve a mat 2,5 h biet toc do cua cano luc xuoi dong la 16km/h va van toc khi nguoc dong la 9 km/h.tinh quang duong ab
Giúp mình bài này mình hậu tạ sau
Giúp tớ từ câu 6 đến câu 10 nhá😄😄😄ngắn lém😘😘😘
Cho 20,0 gam bột sắt vào dung dịch chứa 0,4 mol HCl và 0,6 mol HNO3 thấy thoát ra 5,6 lít khí NO (đktc). Tính khối lượng muối thu được trong dung dịch sau phản ứng?
1 cano xuôi dòng từ a đến b cách nhau 54 km khi cano đén b ,nó dừng lị ở đó 2h và quay trỏ lại a .trên đường về cano gặp khúc gỗ tai vị trí cách a 19km .tính vận tốc thực cano biết vận tốc dòng nước là 4km/h
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến