Bài 1: Cho tam giác ABC nhọn nội tiếp trong đường tròn (O). Biết góc ABC bằng 64 độ , góc ACB bằng 46độ. Kẻ đương cao AH của tam giác ABC cắt đường tròn tại K. a/ Tính các góc AKC và BCK b/ Tính góc BKC c/ Kẻ dây KL của (O) song song với AB. Tinh các góc ACL và CAL. Bài 2: Cho đường tròn (O;R) đường kính AB. Từ A và B kẻ hai dây AC=BD=R cùng thuộc một nửa mặt phẳng bờ là AB. AD cắt BC tại E. a/ Chứng minh: BC là phân giác góc ABD. b/ Chứng minh AE=2DE giải giúp mình với vote 5 sao luôn nha:)
Câu 1: Đối tượng mà bài hịch hướng tới là ai ? Mục đích cơ bản của bài hịch hướng tới là gì ? Để đạt được mục đích đó, tác giả đã sử dụng giong điệu nào? Câu 2: Hãy tìm những chi tiết nói về sự ngang ngược và tội ác của kẻ thù. Việc nêu lên tội ác của giặc có tác dụng gì đối với các tướng sĩ
VII. Rewrite the sentences (1.5 pts) 31. They go swimming one time a week. 🡪 They ...................................... . 32. My brother goes sailing twice a year. 🡪 My brother goes sailing .................................. .
giúp mik với, mik đang cần gấp
Câu 2/ Cho tam giác ABC và một điểm O nằm trong tam giác đó . Gọi P,Q,R lần lượt là trung điểm của các đoạn thẳng OA , OB , OC a/ Chứng minh tam giác PQR đồng dạng với tam giác ABC b/ Tính chu vi của tam giác PQR , biết rằng tam giác ABC có chu vi bằng 543cm KHỎI CẦN VẼ HÌNH , AI LÀM ĐƯỢC BÀI NÀY MÌNH HỨA 5 VOTE + 1 LỜI CẢM ƠN
Ai biết chỉ giúp mình với mình cảm ơn
Bài 1: Nhận biết các khí sau đựng trong các lọ mất nhãn: a/ hidro, metan, cacbonic b/ etilen, hidro, metan Bài 2: Dẫn khí CO2 sinh ra khi đốt 16,8 lít khí ctilen (dktc) vào nước vôi trong có dư thì được một kết tủa a- Viết phương trình phản ứng b- Tính thể tích oxi và không khí cần dùng (biết oxi chiếm 1/5 thể tích không khí) c- Tính khối lượng kết tủa Giải hộ mình hai câu này giải rõ ra càng tốt ạ.
Qua hội nghị trung ương đảng họp lần thứ 8 tại Bắc Pó năm 1941 đảng ta ra nhiệm vụ gì cho cách mạng Việt Nam? Vai trò của mặt trận Việt Minh?
Một khối kim loại hình lập phương có cạnh 1/5 m.Mỗi xăng - ti - mét khối kim nặng 6,2g.Hỏi khối kim loại đó nặng bao nhiêu kg
Chỉ Giúp em làm các bài tập này với mọi người ơi Em làm xong rồi bây giờ nhờ mọi người trả lời để em đối chiếu bài với ạ Em cảm ơn trước ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến