Đáp án: `2`
Giải thích các bước giải:
Ta có: Thừa số `xx` Thừa số `=` Tích
Để tìm `1` thừa số ta lấy tích chia cho thừa số kia.
Vậy thừa số thứ `2` là:
`10 : 5 = 2`
Đáp số: `2`.
Đáp án + Giải thích các bước giải:
Thừa số thứ 2 là:
Đáp số: `2`
(muốn tìm thừa số chưa biết ta lấy tích chia cho thừa số đã biết)
Mình mới tạp làm quen dạng toán này nên mong các anh chị và các bạn giúp đỡ cảm ơn trước
mô tả dao động của con lắc lò xo và cho biết điều kiện để con lắc lò xo dao động điều hòa
Phần I. Đọc hiểu văn bản (3.0 điểm) Hải người bạn cùng đi qua sa mạc. Trong chuyển đi, giữa hai người xay.ra cuộc tranh luận và một người nổi nóng, không kiểm chế được mình đã nạng lới miệt thị người kia. Cảm thấy bị xúc phạm, anh không nói gì, chỉ viết Tên cát: “Hôm nay, người ban tốt nhất đã làm khác đi những gì tôi nghĩ". Họ đi tiếp, tìm thấy một ốc đảo và quyết định bơi đến. Người bị miệt thị lúc này bầy giờ bị đuối sức và chìm dần. Người bạn kia đã tìm cách cứu anh. Khi đã lên bờ, anh lấy một miếng kim loại khắc lên đá: "Hôm nay, người bạn tốt nhất của tôi đã cứu sống tôi". Người kia hỏi: "Tại sao khi tôi xúc phạm anh, anh viết lên cát còn bây giờ anh lại khắc lên đá ?" Anh ta trả lời: "Những điều viết lên cát sẽ nhanh chóng xoá nhoà theo thời gian , nhưng không ai có thể xoá được những điều tốt đẹp đã được ghi tạc trên đá, trong lòng người". Vậy, mỗi chúng ta hãy học cách viết những nỗi đau buồn, thù hận lên cát và khắc ghi những ân nghĩa lên đá. câu 1: cho biết phương thức biểu đạt chính của đoạn văn trên trong văn bản có sử dụng phép liên kết nào chỉ rõ từ ngữ có tác dụng liên kết đó câu 2: theo em câu "vậy mỗi chúng ta...ân nghĩa lên đá" gửi đến cho người đọc những thông điệp gì ? em cần gấp ạ
Calli: Y như zự tính Y/c: tradi, bút highlighter của hãng Thiên Long, giấy dot của KLONG, có bg màu, chữ cs hai màu * tone nâu pát teo* , có trang trí sticker hình thỏ màu nâu, có dán washi tape caro màu hường, vt xong chụp lại cây vt và giấy, chụp luôn cuộn washi Đề dễ chx :Đ Nl: kà kà kà cuối cùng cx lên siu seo, tt và hsg UvU
sự lớn mạnh của hệ thống xã hội chủ nghĩa trên thế giới được thể hiện ở những điều gì
các bạn cho mình hỏi nếu tắt phần mềm diệt virus vậy máy tính có bị sao ko
nói về cấu trúc : had did not been for.....
Vẽ cho tui bức tranh này thật đẹp nhé, thăns
Bài 3. a) Hàng trên có 7 quả cam, hàng dưới có 5 quả cam. Hỏi hàng trên có nhiều hơn hàng dưới mấy quả cam? b) Lớp 3A có 19 bạn nữ và 16 bạn nam. Hỏi số bạn nữ nhiều hơn số bạn nam bao nhiêu ? Bài 4. Bao gạo cân nặng 50 kg, bao ngô cân nặng 35 kg. Hỏi bao ngô nhẹ hơn bao gạo bao nhiêu Ki - lô - gam?
LẬP DÀN Ý bài văn tả cảnh. 1. Theo trình tự thay đổi của cảnh vật 2. Theo trình tự tả từng bộ phận và hoạt động của cảnh vật LƯU Ý: -Không chép mạng -Bài không dài, không ngắn -Nhanh lên, trong vòng từ giờ đến thứ hai tuần sau phải xong -Hay, theo suy nghĩ của lớp 5 Nếu đạt được các yêu cầu trên và ai nhanh nhất mình vote cho nhé!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến