(1)2KClO3=>2KCl+3O2
(2)3Fe+2O2=>Fe3O4
(3)Fe3O4+4H2=>3Fe+4H2O
(4)Fe+Fe2(SO4)3=>3FeSO4
Đáp án: Mik ko chắc mik lm dúng nha bn
Giải thích các bước giải:
1)2KClO3=>2KCl+3O2
Điền vào chỗ trống: a) Cách sử dụng - Chọn Ampe kế có.......phù hợp với dòng điện trong mạch điện -Mắc Ampe kế....với .........mà ta định đo -Khi đo nếu kim của Ampe kế.......thì......ngay lập tức b) Một mạch điện đủ bộ phận như: nguồn điện, dây dẫn, công tắc đang đóng, vật liệu thụ điện thì dòng điện sẽ đi từ.....qua......rồi về......của nguồn điện c) Thanh nhựa nâu sau lúc cọ xát vào vải bông khô.....các mẩu giấy nhẹ hoặc mảnh vụn ni lông được gọi là.......(hay.......) d) Con số 220V- 40W in trên quạt điện chỉ ra rằng với........có........là.......vôn được cung cấp cho quạt nó oạt động.......... Giúp mk với, mai phải thi dzòi. Mk sẽ vote cho 5 sao CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHÌU ^^
Cho 2 góc kề bù góc xoy và góc yox' biết 1/2 xoy = 1/3 yox'. Tính góc xoy và góc yox' Gọi om, on lần lượt là tia phân giác của góc xoy và góc yox'. Tính mon Giúp tớ giải hộ..
Câu 1. Nhà nước đầu tiên của nước ta có tên là gì? a. Văn Lang. b. Âu Lạc. c. Việt Nam. Câu 2. Vị vua đầu tiên của nước ta là? a. An Dương Vương. b. Vua Hùng Vương. c. Ngô Quyền. Câu 3. Thành tựu đặc sắc về phong trào của người dân Âu Lạc là gì? a. Chế tạo loại nỏ bắn một lần được nhiều mũi tên. b. Xây dựng thành Cổ Loa. c. Cả hai ý trên đều đúng.
Điều kiện tự nhiên có thuận lợi và khó khăn gì trong phân bố dân cư Đông Nam Á?
Bài 6 còn câu C là Viết dưới dạng hỗn số 18/17;-21/19;-1,25 ( đó là đề câu C bài 16 nha mn ) giúp mềnh vs
Một nhà văn có nói : '' Sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người '' . Hãy giải thích nội dung câu nói đó ( Viết thành 1 bài văn giúp mình )
Tại sao trên máy nông nghiệp lại có hệ số dự trữ công suất lớn?
Tìm số nguyên x biết: a) |x |=7 và x <0. b) 4 1/3 ( 1/6 - 1/2) nhỏ hơn bằng x nhỏ hơn bằng 2/3 .( 1/3- 1/2 / 3/4) Giúp mk bài 1 nha các bn
1 người kéo một vật từ giếng sâu 8m lên đều trong 20 giây lực F= 180 N a, tính P của người đó b, vật có khối lượng là bao nhiêu
Đúng ghi Đ sai ghi S a) 50m vuông= 1/200 ha b)46,2 : 0,2= 46,2 x 5 =213 c) 3 và 4/50 =3,08
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến