Thủy chế của sông vùng Bắc Bộ Việt Nam rất thấp thường là do sông vùng Bắc Bộ chỉ phụ thuộc vào một nguồn cung cấp nước nên nó rất thấp.
Đúng 100%
Xin câu trả lời hay nhất nhé bạn 😁😁😁😁😁
Dựa cào cây phát sinh giới động vật giải thích mối quan hệ họ hàng của các đại diện động vật có xương sống trong tự nhiên Tớ sẽ vote 5sao
Một bể nước dạng hình hộp chữ nhật có đáy là hình vuông cạnh 4m,chiều cao 2,8m (các kích thước ở trong lòng bể ).Biết rằng 85% thể tích của bể đang chứa nước. Hỏi : A)trong bể có bao nhiêu lít nước ? B)mức nước chứa trong bể cao bao nhiêu mét?
Bà hành khất đến ngõ tôi. Bà tôi cung cúc ra mời vào trong. Lưng còng đỡ lấy lưng còng Thầm hai tiếng gậy tụng trong nắng chiều. Nhà nghèo chẳng có bao nhiêu. Gạo còn hai ống chia đều thảo thơm. Nhường khách ngồi chiếc chổi rơm. Bà ngồi dưới đất mắt buồn ngó xa. ... Lá tre rụng xuống sân nhà. Em có đồng ý với cách cư xử của "bà tôi" đối với bà hành khất không?Vì sao?
cho em hỏi 1 câu thôi ạ là tại sao không để dòng điện XUNG đi qua tim, bào thai, vùng có kim loại (đinh, nẹp...?
kết quả rút gọn biểu thức A=$\frac{1+cosx + 2cosx +cos3x}{cosx + 2cos^{2}x -1}$ bằng
mn giúp mik với có mỗi một bài thôi
Những phát biểu sau đây đúng hay sai ? a) Este là sản phẩm của phản ứng giữa axit và ancol. b) Este là hợp chất hữu cơ trong phân tử có nhóm COO- c) Este no, đơn chức, mạch hở có công thức phân tử CnH2nO2, với n ≥ 2. d) Hợp chất CH3COOC2H5 thuộc loại este. e) Sản phẩm của phản ứng giữa axit và ancol là este.
lm giúp mk vs mn ơi ai lm đc thì lm giúp mk vs
8,16 : [ 1,32 + 3,48] - 0,345 : 2 đặt tính ra giúp mik vs ah 3,05 nhân 45,68
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến