Dựa vào tỉ lệ bản đồ chúng ta có thể biết được các khoảng cách trên bản đồ đã thu nhỏ bao nhiêu lần so với kích thước thực của chúng trên thực địa.
-Tỉ lệ bản đồ là tỉ số khoảng cách trên bản đồ so với khoảng cách tương ứng trên thực địa
-Dựa vào tỉ lệ bản đồ chúng ta có thể biết được khoảng cách trên bản đồ đã thu nhỏ bao nhiêu lần so với kích thước thực của chúng trên thực địa
Tìm câu ca dao tương tự như ''Ai ơi chớ vội cười lâu Cười người hôm trước,hôm sau người cười"
Những vòng tròn trên bể mặt quả Địa Cầu, song song với xích đạo là những đường gì?
Các đường nối liền hai cực Bắc và Nam trên bề mặt quả Địa Cầu là những đường gì
EM học trước 12 ko biết làm hiểu j mong có lời giải chi tiết
chứng minh rằng với mọi giá trị nguyên của n biểu thức sau luôn có giá trị nguyên A= n^3-n / 6
Cho đoạn mạch gồm R1 = 10 ôm, R2 = 15 ôm, R3 = 5 ôm mắc nối tiếp với nhau. Hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch là 24V. a) Tính điện trở tương đương của đoạn mạch b) Tính cường độ dòng điện chạy qua mỗi điện trở c) Tính hiệu điện thế giữa 2 đầu mỗi điện trở.
cho a+b=-1 tính N=2(a^3+b^3)+3(a^2+b^2)
một xã có 36hm vuông đất trồng cà phê và chè . Nếu chuyển 2hm vuông đất trồng chè sang trồng cà phê thì diện tích đất trồng cà phê gấp đôi diện tích đất trồng chè. Hỏi diện tích trồng cà phê lúc đầu là bao nhiêu héc-tô-mét vuông ?
Giải dùm e phần b câu 1 đề 2. Em xin cảm ơn ạ
Con lắc đơn gồm quả cầu kim loại có m=10g tích điện q, dây treo dài 50cm được tích điện trong điện trg đều E=2400V/m, g=9.86m/s^2. Khi con lắc ở trạng thái cân bằng thì nó hợp với phương thẳng đứng góc 45 độ. Tính q biết lực điện trg cùng chiều với vecto cường độ điện trường
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến