Bn lần sau nhớ viết chuẩn nhaCái chữ viết sai là chữ "Chứa"đúng ko-Nhảy dây,bộ đồ chơi bác sĩ, nhảy sạp,ngựa gỗ,...Mk ko chắc
3 tên đồ chơi hay trò chơi chứa tiếng có thanh ngã thanh hỏi là:
-Tàu hỏa, nhảy dây, bóng rổ, thẻ bài,.....
Chúc bạn học tốt!!!!
D=-100-/7-x/ E=-(x+1)^2-/2-y/+11 F=(x-1)^2+/2y+2/-3
Hòa tan hết m gam kim loại M bằng dung dịch H2SO4 loãng rồi cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 5m gam muối khan .kim loại m là
Các bạn có thể giúp mình bài 2 trong ảnh trên được không ?
giúp mik vs mn ơi đang cần gấp ạ
giúp mik vs ạ, mik đang cần gấp
CÂU 2: trong bài văn' TRE VIỆT NAM ' của bài thơ NGUYÊN DUY có đoạn : Bão bùng thân bọc lấy thân Tay ôm tay níu tre gần nhau thêm Thương nhau tre chẳng ở riêng Lũy thành từ đó mà lên hỡi người Hãy nêu lên vẻ đẹp của đoạn thơ trên?
Mọi người ơi giải giúp em bài 4 với ạ.Em cần gấp
Một con ngựa kéo một cái xe với một lực không đổi bằng 80N và đi được 4,5km trong nửa giờ. Tính công suất trung bình của con ngựa.
Chị giải giúp cháu bài 7 và 9 nhé, e cảm ơn
cho tam giác ABC gọi D lad điểm nằm giữa B vá C , qua điểm D vẽ DE//AB; DF//AC a) Chứng minh tứ giác AEDF là hình bình hành b) khi nào thì hình bình hành AEDF trở thành hình thoi , hình vuông?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến