Sắt bị oxi hóa từ 0 lên +3 khi tác dụng vớiA.HNO3 dư. B.S dư. C.CuCl2. D.H2SO4 loãng, dư
Câu nào không đúng trong những câu sau ?A.Mắt thỏ rất tinhB.Mi mắt cử động đượcC.Mắt có lông mi.D.Cả A và B đều sai.
Mi mắt thỏ có tác dụngA.giữ nước mắt làm màng mắt không bị khô.B.bảo vệ cho mắt.C.che nắng cho mắt.D.cả A và B.
Câu nào không đúng trong những câu sau ?A.Tai thỏ rất thínhB.Vành tai dài, lớnC.Tai thỏ không thính lắmD.Tai thỏ cử động được theo các phía, định hướng âm thanh phát hiện sớm kẻ thù
Tại sao thỏ chạy không dai sức bằng thú ăn thịt song trong một số trường hợp vẫn thoát khỏi được nanh vuốt của con vật săn mồi ?A.Thỏ chạy rất nhanhB.Thỏ chạy theo hình chữ z làm kẻ thù bị mất đàC.Thỏ có thể lẩn trốn trong các hang, bụi rậm trên đườngD.Cả A, B và C.
Đặc điểm nào là đặc điểm của thỏ ?A.Đốt sống cổ nhiều hơn 7 đốt.B.Xương sườn có cả ở đốt thắt lưng (chưa có cơ hoành).C.Đốt sống cổ gồm 7 đốt.D.Các chi nằm ngang.
Cơ hoành xuất hiện ở thú, chia khoang cơ thể thànhA.khoang ngực và khoang bụng.B.khoang đầu, khoang ngực và khoang bụng.C.khoang đầu và khoang ngực.D.khoang đầu và khoang bụng.
Hệ tiêu hoá của thỏ nằm ở vị trí nào ?A.Chủ yếu trong khoang bụng.B.Trong khoang ngực.C.Trong khoang ngực, giữa hai lá phổi.D.Trong khoang bụng, sát sống lưng.
Đặc điểm nào không phải là đặc điểm của thỏ ?A.Đốt sống cổ gồm 7 đốt.B.Xương sườn kết hợp với đốt sống lưng và xương ức tạo thành lồng ngực, có cơ hoànhC.Các chi thẳng góc, nâng cơ thể cao lên.D.Các chi nằm ngang.
Hệ hô hấp của thỏ nằm ở :A.Chủ yếu trong khoang bụng.B.Trong khoang ngực.C.Trong khoang ngực, giữa hai lá phổi,D.Trong khoang bụng, sát sống lưng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến