Bạn xem hình
Lên dấu chấm dấu phẩy vào chỗ thích hợp.
Vẽ chị điệp digi tranh mới nha các bác:v
Một lượng khí đựng trong 1 xilanh có pitong có thể dich chuyển được. Ban đầu khí trong bình có áp suất 2 atm, thể tích 15 lít và nhiệt độ 300K. Người ta nung nóng bình lên đến 47 độ C thì pitong dịch chuyển làm thể tích tăng lên và áp suất không đổi a) Tính thể tích của khí ở nhiệt độ 47 độ C b) Vẽ đồ thị đường đẳng tích trên các trục hệ tọa độ (OPV) (OPT) (OVT) c) Thực tế khi nung nóng bình thì áp suất vẫn tăng và có giá trị bằng 2 atm. Tính thể tích của bình khi đó
So sạn quá trình cố định co2 lần đầu với tái cố định co2 ở quang hợp
ví dụ về tập tính trong cuộc sống hàng ngày của em?
cho biết phép tu từ đc tác giả sử dụng trong câu văn sau và nêu tác dụng của phép tu từ đó: "Hai cái răng đen nhánh lúc nào cũng nhai ngoàm ngoạp như 2 lưỡi liềm máy làm việc"
Ai giỏi văn giúp mk câu này vs ạ thanks
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho hình chữ nhật ABCDcó D(-7;3) và BC=2AB. Gọi P,Q lần lượt là trung điểm của cạnh AB,BC. Đường thẳng PQ có phương trình: x+3y-16=0. Tìm tọa độ các đỉnh A,B,C biết điểm C có tung độ nguyên.
Cho kim loại magie tác dụng với 12 g axit axetic a viết phương trình hoá học b tính thể tích hidro thu được ở đk tiêu chuẩn c nếu đem toàn bộ lượng axit trên đun nóng với 4,6 g rượu etylic thì khối lượng este là bao nhiêu ? Biết hiệu suất phản ứng đạt 80%
Vẽ sơ đồ mạch điện có sử dụng ampe kế, vôn kế
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến