$x^2+8x+17=0$
$\Leftrightarrow x^2+2.x.4+4^2+1=0$
$\Leftrightarrow (x+4)^2+1=0$
Vì $(x+4)^2\ge 0 \forall x \in R$
nên $(x+4)^2+1>0$
Vậy $P(x)$ vô nghiệm.
Đáp án:
P(x)=x²+ 8x + 17
<=> x² + 8x + 16 + 1 =0
<=> (x+4)² + 1 =0
<=> (x+4)² ≥ 0
Mà (x+4)² + 1 > 0
<=> x vô nghiệm
Vậy đa thức P(x) = {∅}
Trình bày chức năng của đại não. Giúp mình nha các bạn yêu. Mình vote 5 sao
giúp em bài này với ạ cho 23,6g hỗn hợp X gồm Cu và Al vào dung dịch H2SO4 90% (đặc, nóng, dư). Sau khi kết thúc phản ứng thu được 17,92 lít khí SO2 ( sản phẩm khử duy nhất ở đktc) và dung dịch Y. a, Tìm thành phần phần trăm theo khối lượng của mỗi kim loại có trong hỗn hợp X b, Để trung hòa lượng axit dư có trong dung dịch Y cần vừa đủ 20ml dung dịch KOH 2M. Tìm C% của các chất tan có trong dung dịch Y
Tính điện tích hình bình hành H gồm hình bình hành ABCD và hình thoi MNPQ biết N =12 em,M=24 dm
Lãi suất tiết kiệm có kì hạn 1 tháng là 0,5 phần trăm /tháng (sau mỗi tháng sẽ tính gộp tiền lãi vào gốc để tính lãi tiếp).Cô Hoa gửi tiết kiệm 80000000 đồng.Hỏi sau hai tháng ,cô Hoa có tất cả bao nhiêu tiền cả gốc và lãi .
nhà bạn nam có sử dụng ổ cắm điện và phích cắm điện, nhưng bà lại không biết kiểm tra an toàn điện của các thiết bị này. Em hãy giúp bạn Nam trước khi kiểm tra cần làm gì và phải kiểm tra như thế nào?
giúp mik nêu chi tiết các ý ở câu 5 nha image
Hai vòi nước chảy vào 1 cái bể thì 48 phút sẽ đầy . Nếu một mình vòi thứ nhất chảy thì sau 3 giờ sẽ đầy bể . Hỏi bể đó có thể chứa bao nhiều lít nước . Biết mỗi phút vòi thứ nhất chảy nhiều hơn vòi thứ hai 70 lít Giúp mk nha
2kg 7hg = g giai dum minh nhe
các chất được cấu tạo như thế nào???????
Mẹ đi chợ mua một số táo rồi xếp vào các đĩa. Nếu xếp mỗi đĩa 4 quả thì vừa hết số táo, nếu xếp mỗi đĩa 5 quả thì cũng vừa hết số táo đó. Hỏi mẹ mua bai nhiêu quả táo, biết số táo mẹ mua ít hơn 25 quả ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến