Giúp mình vớiii :(( please , mình đang cần gấp
giúp mik với, đc câu nào hay câu đấy!!!
Giúp mình với nhé, mình sẽ cho 5 sao và cảm ơn nha (không được chép giống bài chuyện cổ nước mình)
Hai người đạp xe. Người thứ nhất đi quãng đường 300m hết 1 phút. Người thứ hai đi quãng đường 7,5km hết 0,5 giờ . a. Người nào đi nhanh hơn? b. Nếu hai người cùng khởi hành một lúc và đi cùng chiều thì sau 20 phút, hai người cách nhau bao nhiêu km? Mong mọi người giúp em ạ
1. Viết đoạn văn diễn dịch khoảng 12 câu nêu những cảm nhận của em về ước mơ của cô bé bán diêm trong 5 lần quẹt diêm. 2. Nếu được viết một cái kết khác cho truyện “Em bé bán diêm”, em sẽ viết lại cái kết đó như thế nào? (học sinh viết thành đoạn văn)
Khanh Vy speaks english, japanese___ chinese. but and or
Giải giúp mik bài này vs mik cảm ơn
cho mik hỏi xíu tại sao I là trung điểm của BC rồi mà lại còn là trung điểm của PQ
1.Cho ∆ABC có AB=AC=BC và A=B=C. Gọi M là trung điểm của cạnh BC. Tính số đo các góc của tam giác AMB, AMC 2.Cho ∆ABC có AB=AC. Gọi M là một điểm nằm trong tam giác sao cho MB=MC. N là trung điểm của BC. Chứng minh rằng: a)AM là tia phân giác của BAC b)MN là đường trung trực của đoạn BC c)Ba điểm A, M, N thẳng hàng GIÚP MÌNH VỚI MÌNH ĐANG CẦN GẤP
30. You have to keep all_________objects out of children's reach. ( danger) 31. The kitchen is a___________place, so you mustn’t let children play in it. ( danger) 32. I never play ice hockey. I think it's very__________(danger) 33. A. G. Bell_____________the telephone in the 19th century. ( invent) 34. Our grandparents want to live________in the countryside. ( peace)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến