Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Khử 16g bột sắt oxit hoàn toàn bằng khí CO ở nhiệt độ cao. Sau khi phản ứng kết thúc khối lượng chất rắn giảm 30%. a. Xác định công thức sắt oxit. b. Dùng 400g dd Ca(OH)2 3,7% hấp thụ hết khí sinh ra tính khối lượng muối thu được.
Một thửa ruộng hình chữ nhật có chiều dài 80m và gấp đôi chiều rộng. Biết rằng cứ 100m2 thu hoạch được 50kg thóc. Hỏi trên cả thửa ruộng đó người ta thu hoạch được bao nhiêu kg thóc?
hòa tan hoàn toàn m g KL A vào bình đựng 109,5 đ hcl , phản ứng vừa đủ thu được 3,36l khí đktc 0 . sau phản ứng thấy khối lượng bình tăng lên 2,4g a) tính m và xđ tên , vị trí của A trong BTH B) tính C % của đ HCL phản ứng và C% của đd muối thu được .
Giải giúp mình với ạ cần gấp lm m.n
Tìm số tự nhiên x biết 56:x ; 192:x
cho hình vẽ: a) Biết AB//EF.Chứng minh rằng: góc BAC + góc FEC= góc ACE b) Biết góc BAC + góc FEC= góc ACE. Chứng minh AB//EF
M=xxx+37 là số nguyên tố hay hợp số
hiện nay tổng số tuổi của 2 ông cháu là 72 tuổi , tuổi ông gấp 5 lần tuổi cháu .Hỏi trước đây mấy năm ông gấp 9 lần tuổi cháu
e) cho 4,76g muối KX tá dụng với dung dịch AgNO3 thu được ⬇ có khối lượng 7,52g. f) cho 13g kim loại R (hóa trị 2) tác dụng với dd HCL thu được 4,48 g H2 (đktc). g) hòa tan 1,38g khim loại R (nhóm I A) vào nước. Để trung hòa dd thu được cần 60ml dd HCL 1M. h) hợp chất với hiđrô có dạng RH3, oxit cao nhất của R có %R= 25,92%.
Xác định tên nguyên tố: a) nguyên tố R tạo hợp chất khí với hiđrô là RH3. Oxit cao nhất của R chứa %R = 43,66%. b) R thuột nhóm VII A, hợp chất của hiđrô của R có % H = 39/50 %. C) R thuột nhóm VII A. Ct oxit cao nhất của R có % R= 38,79%. d) oxit cao nhất của R có dạng R2O5, hợp chất của nó với hiđrô chứa %H= 17,65%.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến