bài giải
Số tròn chục lớn nhất có hai chữ số là: 90
Số liền trước số nhỏ nhất có hai chữ số: 9
Tổng của số tròn chục lớn nhất có hai chữ số với số liền trước số nhỏ nhất có hai chữ số là:
90 + 9 = 99
Đáp số: 99
`#Chae`
- Số tròn chục lớn nhất có `2` chữ số là: `90`
- Số liền trước số nhỏ nhất có `2` chữ số là: `9`
Tổng của `2` số là:
`90 + 9 = 99`
Đáp số: `99`
1. Cho các nguyên tử có kí hiệu là các chữ cái và số proton như sau: 5A; 8B; 17C; 6D; 8E;17F; 17H Các nguyên tử sau thuộc cùng một nguyên tố hóa học là: A: A, B, C, D B: D, E, F, H C: B,E D: C, F, H E: C và D 2. Hãy so sánh xem nguyên tử O nặng hơn hay nhẹ hơn nguyen tử H, S, C bao nhiêu lần?
Dịch hộ em bài này ạ. Không chép mạng
11.Mary came to class late. Her motorbike had a puncture. (because) 12. Nick used to smoke. He seems to be in good heath. (although) 13. Our team won by a large margin. No one thought we were strong. (however) 14. I could not see his face clearly. He was standing in the shadow. (therefore) 15. We couldn’t get tickets. We queued for an hour. (Though) 16. The man spoke very slowly. He wanted me to understand what he said. (because) 17. She earned her living by selling newspaper. She had a good B.A. degree. (even though) 18. Our flight was delay. We decided to take a long walk around the terminal. (because) 19. I enjoyed the film. The story was silly. (Though) 20. We live in the same street. We hardly ever see each other. (although) 21. My foot was injured. I managed to walk to the nearest village. (although)
Viết kết quả của phép lai sau từ P --> F1 P : AA × Aa G : ? F1 : ?
chia động từ có to hoặc không to
Trong các khẳng định sau đây, khẳng định nào đúng, khẳng định nào sai? a) Có lôgarit của một số thực bất kì; b) Chỉ có lôgarit của một số thực dương; c) Chỉ có lôgarit của một số thực dương khác 1; d) Chỉ có lôgarit của một số thực lớn hơn 1; Trong các khẳng định sau đây, khẳng định nào đúng, khẳng định nào sai? a) Có lôgarit của một số thực bất kì b) Chỉ có lôgarit của một số thực dương c) Chỉ có lôgarit của một số thực dương khác 1 d) Chỉ có lôgarit của một số thực lớn hơn 1
Giải giúp em với ạ giải ngắn gọn cũng được ạ
Giải cho tui mỗi câu 2 trường tự vựng là và đặt tên trường tự vựng có trong đoạn trên
giúp e với ạ e ko biết giải koeeu gì liponhghs
helppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến