Đây là câu trả lời đã được xác thực
Câu trả lời được xác thực chứa thông tin chính xác và đáng tin cậy, được xác nhận hoặc trả lời bởi các chuyên gia, giáo viên hàng đầu của chúng tôi.
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Diện tích xung quanh hình hộp chữ nhật là :
(7+5) x 2 x 6 = 144 (dm²)
Diện tích toàn phần hình hộp chữ nhật là :
144 + 7 x 5 x 2 = 214 (dm²)
Đáp số : Xung quanh : 144 dm²
Toàn phần : 214 dm²
Chúc bạn học tốt !
Nêu sơ lược về tác giả, tác phẩm ( Võ Quảng, An-phông-xơ Đô-đê, Minh Huệ ) 4. Ở tác phẩm “Vượt thác”, theo em, qua tác phẩm, vẻ đẹp thiên nhiên hay vẻ đẹp con người lao động được đề cao? Dựa vào đâu em biết điều đó? 5. Trong truyện “Buổi học cuối cùng”, hãy nêu diễn biến tâm trạng của cậu bé Phrăng trước và sau khi biết tin đây chính là buổi học cuối cậu được học tiếng Pháp? 6. Trong tác phẩm thơ “Đêm nay Bác không ngủ”, anh đội viên đã thức giấc bao nhiêu lần? Mỗi lần thức giấc, anh thấy điều gì? Từ đó tác giả Minh Huệ muốn cho ta biết điều gì qua chi tiết ấy?
Câu 1: Câu nghi vấn có đặc điểm hình thức như thế nào? Câu nghi vấn có những chức năng gì? ( 3 điểm) Câu 2: Câu cầu khiến dùng để làm gì? Hãy cho 3 ví dụ với các từ Hãy, đừng,đi.( 3 điểm) Câu 3( 4 điểm): Xác định kiểu câu và cho biết chức năng của câu dùng để làm gì? a. Thầy em hãy cố ngồi dạy húp ít cháo cho đỡ xót ruột. b. “Ôi quê hương! Mối tình tha thiết Cả một đời gắn chặt với quê hương” ( Tế Hanh) c. Những người muôn năm cũ Hồn ở đâu bây giờ? ( Vũ Đình Liên) d. Sáng nay Con ăn cơm hay ăn cháo?
Có 4 dung dịch bị mất nhãn : HCl, AgNO3, Ca(OH)2, NaNO3. Bằng phương pháp hóa học hãy phân biệt mỗi dung dịch (viết các phương trình hóa học xảy ra)
các bạn giúp mình mình cho bạn 5 sao
Mấy bn giúp mk môn Anh 7 nha, chỉ có 1 trang thôi nhưng mk chụp nhiều để thấy rõ.
ai mà phụ nghĩa quên công thì đeo trăm cánh hoa hồng chẳng thơm hãy viết văn nghị luận khoảng 300 từ trình bày suy nghic của em về tư tưởng đạo lí được gợi ra trong hai câu ca dao trên giúp viết văn với ạ
1. Trong bài Đức tính giản dị của Bác Hồ, tác giả Phạm Văn Đồng đã làm rõ Đức tính giản dị của bác Hồ qua những phương diện nào? 2. Viết một đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của em về đức tính giản dị của bác Hồ. Sau đó các em gạch dưới các trạng ngữ và giải thích vì sao cần thêm trạng ngữ trong các trường hợp ấy.
Tìm hai số biết hiệu và thương của chúng đều bằng 0,75. Số bé: Số lớn:
Giải hộ mk nhé. Làm hộ mk nhé. Làm hết 1 trang ý nhé
Giải giúp mk 5 câu này với ạ giải hết mình sẽ tim 5 sao và cảm ơn đầy đủ ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến