Circle the word whose underlined part is pronounced differently from that of the other words.A.switchedB.stayedC.believedD.cleared
Cho một lượng kim loại R hóa trị II tác dụng với dung dịch HCl vừa đủ, sau phản ứng thu được dung dịch chứa 34 gam muối và 5,6 lít khí hiđro (đktc). R làA.Zn.B.Fe.C.Ca.D.Mg.
Căn cứ vào Atlat Địa lí Việt Nam trang 10, hãy cho biết lưu vực của hệ thống sông nào nằm ở Bắc Trung Bộ và Tây Bắc?A.Sông Thái Bình.B.Sông Cả.C.Sông Thu Bồn.D.Sông Hồng.
Tại một vị trí dao động, nếu tăng chiều dài của con lắc đơn lên 2 lần thì tần số dao động của con lắc sẽA.Giảm 2 lần. B.Giảm\(\sqrt 2 \)lần.C.Tăng 2 lần. D.Tăng\(\sqrt 2 \) lần.
We can infer from the passage that _________.A.Most people works in manufacturingB.Vietnam has kept the same lifestylesC.A lot of people work in agricultureD.Many people work alone
Một máy phát điện xoay chiều một pha phát ra suất điện động \(e = 100\sqrt 2 c{\rm{os}}\left( {100\pi t} \right)\left( V \right)\). Nếu roto quay với vận tốc \(600\) vòng/phút thì số cặp cực là A.\(p = 4\) B.\(p = 10\)C.\(p = 5\)D.\(p = 8\)
Several lectures ________ being presented at the Central Hall this week.A.areB.will beC.has becomeD.is
Hợp chất của sắt có công thức là FeO. Tên gọi của hợp chất làA.sắt oxit.B.sắt (II) oxit.C.sắt monooxit.D.sắt oxi.
Một trong những tác động của quy luật giá trị đối với sản xuất và lưu thông hàng hóa là làm cho năng suất lao động xã hội:A.giảm xuốngB.bảo toànC.tăng lênD.bất biến
Cho các tập hợp: \(A = \left( { - \infty ;3} \right),\)\(B = \left\{ {x \in R\left| {x \ge 5} \right.} \right\},\)\(C = \left[ {1;7} \right)\). Tập hợp \(A \cap \left( {B \cup C} \right)\) là:A.\(\left[ {5;7} \right)\)B.\(\left[ {1;3} \right)\)C.\(\emptyset \)D.\(\left[ {1;5} \right]\)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến