Đáp án:
1,28g
Giải thích các bước giải:
\(\begin{array}{l}1\,mol = 6 \times {10^{23}}\text{ nguyên tử}\\{n_{Cu}} = \dfrac{{1,2 \times {{10}^{22}}}}{{6 \times {{10}^{23}}}} = 0,02\,mol\\{m_{Cu}} = 0,02 \times 64 = 1,28g\end{array}\)
Câu 1 : Nêu hậu quả của cuộc chiến tranh Trịnh - Nguyễn. Câu 2 : Em có hiểu biết gì về nhân vật Mạc Đăng Dung.
Cho tam giác ABC cân tại A đường trung tuyến AM,I là trung điểm của AC.Gọi D là điểm đối xứng với M qua I. a,Chứng minh tứ giác AMCD là hình chữ nhật. b,Tam giác ABC phải có điều kiện gì để tứ giác AMCD là hình vuông?
Giúp em 3 câu này với xô cho câu hỏi kì quá
bằng những kiến thức lịch sử việt nam đã học về kháng chiến chống pháp (1858-1884), em hãy phân tích những cơ hội mà việt nam có khả năng chống pháp bảo vệ độc lập dân tộc
Biện pháp phát triển ngành thủy sản của Duyên hải Nam Trung Bộ là A: không khai thác và nuôi trồng ven bờ, tập trung đánh bắt xa bờ. B: hạn chế nuôi trồng và đánh bắt xa bờ để bảo vệ môi trường biển. C: ổn định nuôi trồng, khai thác hợp lý, phát triển công nghiệp chế biến. D: giảm hoạt động khai thác ven bờ và xa bờ để duy trì trữ lượng thủy sản.
rong phát triển công nghiệp, nước ta gặp khó khăn chủ yếu nào sau đây? A: Thị trường tiêu thụ kém. B: Nguồn lao động ít. C: Thiếu nguyên liệu. D: Thiếu vốn, công nghệ.
Cho A= $(x-1)^{4}$ + ║$y^{2}$ + 4 ║ - 2. Tìm giá trị nhỏ nhất của A
Cho hình thang ABCD(AB//CD) có AB = 7,5cm CD=12cm Gọi M là trung điểm CD, E là giáo điểm MA và BD , F là giao điểm MB và AC Hỏi chứng minh EF//AB
lập trình nhập vào một mảng số nguyên gồm N phần tử(N<=100) kiểm tra và đưa ra màn hình tổng các số chia hết cho 3 hoặc chia hết cho 5 mỗi số viết trên 1 dòng giúp em với ạ em cảm ơn trước ạ <3
Viết đoạn văn nghị luận khoảng 200 từ trình bày duy nghĩ của em về đúc tính khiêm tốn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến