Đáp án:
Cho mình xin 5 sao và câu trả lời hay nhất nha bạn!!! #No name
Công thức:
mdd.C%:100%%(=0)
Khối lượng NaOH có trong 200 g dung dịch NaOH 15% là:
mNaOH=25.15%:100% =30 (g)
Vậy :NaOH có khối lượng là 30 g
Khối lượng NaOH có trong 200 g dung dịch NaOH 15% là
mNaOH=$\frac{mdd×C%}{100%}$ =$\frac{200×15%}{100%}$ =30 (g)
Trung bình cộng của hai số bằng 40. Số thứ nhất là 58. Tìm số thứ hai.
Cho đường tròn (O ,R ) đường kính AB cố định . Vẽ tiếp tuyến Ax . Trên Ax lấy điểm M bất kì . Gọi C là giao điểm của đoạn MB với ( O,R) , kẻ AD vuông góc với MO c , Đường thẳng qua O song song với AD cắt tia MA tại Q . Tìm vị trí của điểm M trên Ax sao cho diện tích tam giác MOQ min . Tìm giá trị nhỏ nhất theo R
vẽ lưới thức ăn gồm 6 chuỗi thức ăn, trong đó có 5 loài là mắc xích chung
giúp mình 8 câu nha câu 9 bỏ Mình cảm ơn
giúp mình với ạ .Cảm ơn các bạn
Giúp mình với ạ Thank
Một miếng đất hình chữ nhật có diện tích 462 m2. Tính chiều dài miếng đất. Biết rằng, nếu mở rộng một ạnh của chiều dài thêm 4 m thì diện tích miếng đất đó sẽ bằng 486m2
Hai đội công nhân cùng đào một con đường dài 900m, đội thứ nhất đào ít hơn đội thứ hai 164m. Hỏi mỗi đội đào được bao nhiêu mét đường?
Ta cắm 2 ống có tiết diện khác nhau vào 2 bình có dung tích bằng nhau và đựng cùng 1 lượng chất lỏng , thì khi nhiệt độ của 2 bình lên như nhau , mực chất lỏng trong 2 ống có dâng cao như nhau không ? Vì sao ?
hiệu của hai số là số lớn nhất có hai chữ số .số lớn gấp 10 lần số bé .tìm số lớn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến