Câu hỏi: dẫn 2,24 lít khí SO2 (đkc) vào 200 ml dung dich KOH 1,5M vậy khi chất phản ứng xảy ra hoàn toàn thì khối bị lượng muối thu được bằng bao nhiêu a, muối nào được tạo thành b, tính khối lượng muối thu được sau phảng úng và khối lượng chất dư sau phản ứng ?
Cho hình chữ nhật ABCD có AB = 8cm; BC = 6cm. Kẻ BH vuông góc với AC tại H, DM vuông góc với AC tại M. a) Chứng minh ∆ABH đồng dạng với ∆ACB và suy ra AC.AH=AB2 . b) Tính độ dài các đoạn thẳng AC, BH, CH. c) Gọi I là điểm đối xứng với B qua AC. Chứng minh DM = IH và ACID là hình thang cân. d) Gọi E, F lần lượt là trung điểm của AH, CD và K là giao điểm của BF với AC. Chứng minh rằng BF.EK≥BE.EF cần gấp mn
chọn câu đúng khi nói về F2, Cl2, Br2, I2 và giải thích câu 12 môn hoá ạ
Tính tong các số chia hết cho 2 và 5 của dãy A gồm N các số nguyên từ a1,a2...an a) ý tưởng. b) thuật toán
Anh/ chị hãy rút ra bài học qua tác phẩm Lưu biệt khi xuất dương của Phan Bội Châu.
Sắp xếp lại các từ Our/ school /football/team/wish/announce/the team/look for/some/players/get/ready/the/new football/season
dùng bình oxy nguyên chất trong hàn cắt kim loại bằng axetilen là vận dụng yếu tố nào để làm tăng hoặc giảm tốc độ phản ứng vậy ạ ?
Viết lại câu Mình cần gấp, vài câu cũng được
Em có phải là người trong bao không ? Cách khắc phục của em qua tác phẩm người trong bao ngữ văn 11
Điền vào chỗ trống Mình cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến