Tổ hợp phím giúp sao chép văn bản là tổ hợp phím Crtl C nha
Cho mik câu trả lời hay nhất!
câu 6:tại sao đồng bằng sông cửu long có thế mạnh đặc biệt trong nghề nuôi tôm xuất khẩu?
làm giúp mk 2 câu này vs mk hứa cho 5sao và câu trả lời hay nhất
Giúp mk bài này vs ạ Đề thứ hai giúp mk bài 5 Đề 1 giúp mk bài 1 ạ
help me mình tin học nhé mấy baby
Giải giúp mình bài 5 với mình cần gấp
Đoạn thơ thể hiện tình yêu cuộc sống mãnh liệt của Xuân Diệu tromg bài Vội Vàng là từ câu nào tới câu nào vậy mọi người?
1.một vườn trẻ dự trữ gạo cho 120 Em bé ăn trong 20 ngày có thêm số em bé nên số ngày ăn giảm đi 4 ngày Hỏi có thêm bao nhiêu em mới vào 2.một cửa hàng đã bán 1020 và số gạo đó bằng 25,5% số dầu của cửa hàng tiếp khi bán tính số lít dầu trước cửa hàng có lúc đầu Hơi nhìu nên thông cảm vì mình đang cần gấp
ai giúp mình vs đang cần gấp IV
Tên tệp gồm hai phần, phân biệt bởi dấu chấm, đó là những phần nào? Tệp hình ảnh được lưu trữ trong máy tính thường có phần mở rộng là gì? Trong cùng một thư mục, hai tệp có thể đặt tên giống hệt nhau, đúng hay sai?
BÀI TẬP VỀ NHÀ 1. Chép lại bài viết sau: CÂY XOÀI Ba tôi trồng một cây xoài. Giống xoài quả to, ngọt và thơm lừng. Mùa xoài nào cũng vậy, ba đều đem biếu chú Tư nhà bên vài ba chục quả. Bỗng một năm gió bão làm bật mấy chiếc rễ. Thế là cây xoài nghiêng hẳn một nửa sang vườn chú Tư. Rồi đến mùa quả chín, tôi trèo lên cây để hái. Sơn (con chú Tư) cũng đem cây có móc ra vin cành xuống hái. Tất nhiên tôi ở trên cây nên hái được nhiều hơn. Hái xong, ba tôi vẫn đem biếu chú Tư vài chục quả. Lần này thì chú không nhận. Đợi lúc ba tôi đi vắng, chú ra đốn phần cây xoài ngã sang vườn chú. Các cành thi nhau đổ xuống. Từng chiếc lá xoài rơi lả tả, nhựa cây ứa ra. Ba tôi về thấy vậy chỉ thở dài mà không nói gì. (Mai Duy Quý) 2.Điền tiếng có chứa phụ âm đầu l /n: a) Nông trường Tam Đảo chạy quanh quanh Dòng ... qua nhà lấp ... xanh Bãi cỏ xa nhấp nhô sóng ... Đàn cừu ... gặm cỏ yên ... (Vĩnh Mai) b) Trăng lan toả từng ánh vàng dìu dịu. Những cụm mậy trắng lững ... trôi. Đầu phố, những cây dâu da đang thầm ... ban phát từng ... hương ngọt ngào vào đêm yên tĩnh. Càng về khuya, hoa càng nồng ..., ... nức. (Đức Huy) 3.Hãy chỉ ra các tiếng viết sai chính tả trong các từ sau rồi sửa lại cho đúng: a. no nghĩ, số lẻ, lí do b. con nai, ẩn lấp, làn gió c. thuyền lan, siêng năng, mắc lỗi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến