The doctor advised _____ late.A.me not staying upB.me not stay upC.me not to stay upD.not to stay up
Có hai con lắc lò xo giống nhau đều có khối lượng vật nhỏ là \\(m = 400g\\), cùng độ cứng của lò xo là \\(k\\). Mốc thế năng tại vị trí cân bằng O. Cho đồ thị li độ \\({x_1},{x_2}\\) theo thời gian của con lắc thứ nhất và con lắc thứ hai như hình vẽ. Tại thời điểm \\(t\\) con lắc thứ nhất có động năng \\(0,06J\\) và con lắc thứ hai có thế năng \\(0,005J\\). Chu kì của hai con lắc có giá trị là:A.\(0,25s\)B.\(1s\)C.\(2s\)D.\(0,5s\)
Đồng Nai từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau có thời tiết đặc trưngA.lạnh, khô.B.nóng, ẩm.C.lạnh, ẩm.D.nóng, khô.
Mạch dao động gồm \(L = 4\,\,\mu H\) và \(C = 2000\,\,pF\), điện tích cực đại của tụ là \({Q_0} = 5\,\,\mu C\). Nếu mạch có điện trở \(R = 0,1\,\,\Omega \), để duy trì dao động trong mạch thì trong một chu kì phải cung cấp cho mạch một năng lượng làA.\(360\,\,J\)B.\(720\,\,mJ\) C.\(360\,\,\mu J\)D.\(87,8\,\,\mu J\)
Dung dịch có pH > 7 làA.NaOH.B.HCl.C.HF.D.Na2SO4.
Cho 0,1 mol este X (no, đơn chức, mạch hở) phản ứng hoàn toàn với dung dịch chứa 0,18 mol MOH (M là kim loại kiềm). Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được chất rắn Y và 4,6 gam ancol Z. Đốt cháy hoàn toàn Y, thu được M2CO3, H2O và 4,84 gam CO2. Tên gọi của X làA.metyl axetat.B.etyl fomat.C.etyl axetat.D.metyl fomat.
Phần trăm khối lượng của nguyên tố X trong hợp chất khí với hiđro bằng 82,353%. Phần trăm khối lượng của nguyên tố X trong oxit ứng với hóa trị cao nhất của X bằng 25,926%. X làA.Br.B.S.C.N.D.Cl.
Tìm hai số khác \(0\) biết rằng tổng, hiệu, tích của chúng tỉ lệ với \(5,1,12.\)A.12 và 8B.6 và 8C.6 và 4D.9 và 11
Hòa tan hỗn hợp chứa 8,4 gam Fe, 5,4 gam Al trong dung dịch HCl dư thu được muối và V lít khí H2. Giá trị V là A.11,76.B.23,52.C.10,08.D.20,16.
Thể đa bội thường gặp ởA.động vật không xương sống.B.động vật có xương sống.C.vi sinh vật.D.thực vật.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến