Vì hai số đó là số tròn chục liên tiếp nên hiệu của chúng bằng 10 \
Số lớn là :
(310+10) : 2 = 160
Số bé là :
310-160=150
Đáp số : Số lớn : 160
Số bé : 150
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
gọi 2 số tròn chục liên tiếp là : 2k;2k+1
2k+2k+1=270
2k.2+1=270
4k=269
k=269:4
k=67,25
đồ thị hàm số y=ax đi qua điểm A(2;-4).Tìm điểm trên đồ thị có hoành độ bằng -3;5
Một vật bằng chì có thể tích 250dm3, có khối lượng riêng là 11300kg/m3. Tính: a) Khối lượng của vật? b) Trọng lượng của vật? c) Trọng lượng riêng của chất làm vật?
cho A=3x+2/x-3 . Tìm x thuộc z để A là số nguyên
Giải gấp giúp mình câu tự luận vs nhé mn(Cấm làm trắc nghiệm nhé mn(Ai nhanh sẽ vote 5 sao và đánh giá hay nhất nhé mn!!!
Câu 6: Chủ nhân của các nền văn minh cổ đại Mai-a, In-ca, A-xơ-tếch là: A. người E-xki-mô. B. người Anh-điêng. C. người Anh, Pháp. D. người Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Câu 7: Người Anh, Pháp sinh sống ở khu vực nào sau đây của châu Mĩ? A. Rải rác khấp châu lục. B. Ven Bắc Bắc Dương. C. Bắc Mĩ. D. Trung và Nam Mĩ. Câu 8: Người Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha sinh sống ở khu vực nào sau đây của châu Mĩ? A. Rải rác khấp châu lục. B. Ven Bắc Bắc Dương. C. Bắc Mĩ. D. Trung và Nam Mĩ. Câu 9: Người Anh- điêng sinh sống ở khu vực nào sau đây của châu Mĩ? A. Rải rác khấp châu lục. B. Ven Bắc Bắc Dương. C. Bắc Mĩ. D. Trung và Nam Mĩ. Câu 10: Người E-xki-mô sinh sống ở khu vực nào sau đây của châu Mĩ? A. Rải rác khấp châu lục. B. Ven Bắc Bắc Dương. C. Bắc Mĩ. D. Trung và Nam Mĩ. Câu 11: Nhận định nào sau đây là đặc điểm của miền núi Cooc-đi-e? A. Địa hình tựa lòng máng, cao ở phía Băc và Tây Bắc, thấp dần về phía Nam và Đông Nan. B. Là một vùng núi thấp chạy theo hướng Đông Bắc- Tây Nam. C. Là một vùng nui cao, đồ sộ, hiểm trở, chạy dọc bờ Tây lục địa. D. Là một vùng cao nguyên và sơn nguyên rộng lớn. Câu 12: Nhận định nào sau đây là đặc điểm của miền địa hình trung tâm Bắc Mĩ? A. Địa hình tựa lòng máng, cao ở phía Băc và Tây Bắc, thấp dần về phía Nam và Đông Nan. B. Là một vùng núi thấp chạy theo hướng Đông Bắc- Tây Nam. C. Là một vùng nui cao, đồ sộ, hiểm trở, chạy dọc bờ Tây lục địa. D. Là một vùng cao nguyên và sơn nguyên rộng lớn.
Trong thời gian vừa qua , để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona,các em đc nghỉ học khá dài. Em hãy tưởng tượng và tả lại quang cảnh trường lớp trong những ngày này. Giúp mik với! Mik vote 5⭐️ cho ai hay nhất nhé! Giúp mik, mik đang cần gấp!
Một thửa ruộng hình thang có S=150m vuông. Tổng hai đáy là 24m.hỏi phải mở rộng về bên phải mỗi đáy bao nhiêu mét để S phần đất tăng thêm =1/3 S thửa ruộng ban đầu
|x-1|=0 tính sao bằng hai cách
Caau1: phân biệt điểm công nghiệp và xí nghiệp công nghiệp Câu 2: tại sao ở nước ta hình thức khu công nghiệp tập trung phát triển mạnh ở đông nam bộ Mng giúp em với ạ
(-29).(85 – 47) – 85.(47 – 29) tính nhanh nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến