Tổng số hạt:
`p+e+n=21`
`=>2p+n=21(1)`
Số hạt mang điện gấp đôi số hạt không mang điện:
`p+e=2n`
`=>2p=2n`
`=>p=n`
Thay vào `(1)`
`=>2n+n=21`
`=>n=7`
`=>e=p=n=7`
`\text{___________________________________}`
Đáp án:
`e=p=n=7`
e=p=n=7
Giải thích các bước giải:
Giải giúp mình bài này với .Mình đang cần gấp .
Giúp mik với câu hỏi này với mọi người
1.Kinh tế ở Liên bang Nga sau năm 1991 đã diễn ra và đạt được kết quả như thế nào? 2.Em có nhận xét gì về tốc độ tăng trưởng kinh tế của Liên bang Nga trong thời kì khôi phục kinh tế? 3.Điều gì giúp Liên bang Nga khôi phục kinh tế, ổn định định chính trị sau cuộc khủng hoảng 1991? 4.Về Chính trị ở Liên bang Nga có sự thay đổi gì? Ảnh hưởng như thế nào đối với sự phát triển, tồn tại của nước Nga? 5.Về mặt đối ngoại, Liên bang Nga đã thi hành những chính sách gì? Những chính sách đó mang lại hiệu quả như thế nào đối với đất nước?
Giúp mình với ạ mình sẽ đánh giá 5 ạ
Từ văn bản Đấu tranh cho 1 thế giới hòa bình......... làm nhanh giùm mình,mình tick 5 sao+ctlhn cho
một cây xanh có bóng trên mặt đất dài 11,3 m biết góc tạo bởi tia nắng mặt trời và mặt đất là 34 độ
Tổng số hạt trong nguyên tử x là 46, số hạt không mang điện nhiều hơn số hạt mang điện dương là 1. Tìm số p, n, e của x?
Trên trục x’Ox có hai ô tô chuyển động với phương trinhg tọa độ lần lượt là x1(t) = -20 +100 và x2(t) = 10t – 50 (t tính bằng đơn vị giây (t > 0), còn x tính bằng đơn vị mét). Khoảng cách giữa hai ô tô lúc t=2 giây là? A. 90 m. B. 0 m. C. 60 m. D. 30 m. Ghi ro loi giai.
Làm nhanh giùm mình,chú thích rõ phần yếu tố tiếng việt trong đề bài nha Làm nhanh mình tick 5 sao+ctlhn
My mother dosen't think she will ever get used to (walk) up early
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến