Nguyên nhân và sự đa dạng của tài nguyên đất
Where were you bron ? Trả lời sao ạ
Mô tả cửa sổ soạn thảo văn bản word
Những chính sách kinh tế của triều Nguyễn
2 ô tô cùng khởi hành từ A đến B với vận tốc 60km/h . sau khi đi được 1 nửa quãng đường AB ô tô thứ hai tăng vận tốc lên 15km/h trên quãng đường còn lại . tính quãng đường AB biết ô tô thứ hai đến B sớm hơn ô tô thứ nhất 30 phút
Tuyển thành viên nhóm OFFICIAL Vẽ đậu,anime,từa lưa tào lao miễn là đẹp
Viết đoạn văn nghị luận với chủ đề: Nỗi cô đơn sầu muộn của người chinh phụ, trong đó có sử dụng thao tác so sánh. P/s: Chép mạng, không có thao tác so sánh thì bị report!!!!
làm hộ nha mn cảm ơn mn nhiều ạ
Cho ΔABC vuông tại A, M là trung điểm AB a)Cho biết BC = 10 cm, AB = 6cm.Tính độ dài đoạn thẳng AC b)Trên tia đối của tia MC lấy điểm D sao cho MD=MC Chứng minh rằng ΔMAC= ΔMBD và AC=BD c)Gọi K là điểm trên đoạn thẳng AM sao cho AK= $\frac{2}{3}$ AM.Gọi N là giao điểm của CK và AD,I là giao điểm của BN và CD. Chứng minh rằng CD=3ID LƯU Ý:Giúp em câu c thôi là được rồi ạ(nguyên một bài luôn cũng không sao) =)))
Cảm nhận của anh chị về tình yêu trong sáng trong bài Tôi Yêu em ngữ văn lớp 11 giúp mình với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến