5 D
6 D
>< hc tot nhoa =))
5. SAI
6. ĐÚNG
M.n người ơi giải giùm mik đề này với sory vì chỉ cho các bạn 10 điểm vì giờ mik hết r T^T
có những cách phát tán tự nhiên nào của quả va hạt? Nêu đặc điểm thích nghi của các cách phát tán đó
Một cái bể có dạng hình hộp chữ nhật có kích thước chiều rộng 0,3 m ; chiều dài 0,8 m ; chiều cao bằng 1/2 chiều dài A): tính diện tích kính để làm bể ( không nắp) B): tính thời gian làm bể cá biết 1dm3 làm mất 15 phút. C): người ta đổ nước bằng 3/5 chiều cao bể. cần phải đổ thêm số lít nước nữa. Mọi người giúp em với ạ hứa đánh giá 5 sao
Viết thơ hoặc văn nêu cảm nghĩ về bác hồ (ko chép mạng nha )
2.Chính sách thâm hiểm nhất của chính quyền đô hộ đối với dân tộc ta là gì? Vì sao? 3.Lí Bí đặt tên nước Vạn Xuân có ý nghĩa như thế nào? 4.Họ Khúc dựng quyền tự chủ trong hoàn cảnh nào và thi hành những chính sách gì để xây dựng củng cố quyền tự chủ? 5.Nêu thành tựu văn hóa thiêu biểu Champa. 6.Trình bày diễn biến cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nam Hán lần nhất năm 930-931. 7.Ngô Quyền chuẩn bị đánh quân xâm lược Nam Hán như thế nào? 8.Trình bày diễn biến, kết quả, ý nghĩa chiến thắng Bạch Đằng năm 938 của Ngô Quyền? 9.Vì sao nói chiến thắng Bạch Đằng năm 938 của Ngô Quyền là thắng lợi vĩ đại của dân tộc ta? 10. Hơn 1000 năm đấu tranh giành độc lập, tổ tiên ta đã để lại cho chúng ta những gì?
Các phân tử, nguyên tử cấu tạo nên vật chuyển động nhanh hay chậm không làm ảnh hưởng đến A: nhiệt năng của vật. B: nhiệt độ của vật. C: thể tích của vật. D: vận tốc của vật.
1. Vì sao triều đình nhà Nguyễn liên tiếp kí các bản hiệp ước đầu hàng thực dân pháp? 2. Phong trào đấu tranh của nhân dân ta chống lại thực dân Pháp như thế nào?
Để mua và sử dụng hợp pháp luật chiếc xe máy , 1 người phải trả 10 phần trăm thuế giá trị và tùy 5 phần trăm thuế trước hạn và 1 000 000 đồng biển số đăng kí . Hỏi người đó phải trả tất cả số tiền , biết giá của chiếc xe máy đó là 17 000 000 đồng ?????????????????????????????????????? giải giúp mình với
Chứng minh câu tục ngữ"Có công mài sắt, có ngày nên kim" KHÔNG CHÉP MẠNG NHA MỌI NGƯỜI.
Một khu vườn hình chữ nhật có chiều dài là 42m. Chiều rộng bằng 2/3 chiều dài a) Tính diện tích của khu vườn đó? b) Người chủ sử dụng 1/4 diện tích đất để trồng hoa râm bụt làm hàng rào. Tính diện tích đất trồng hoa râm bụt
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến