Các phương pháp chế biến thức ăn vật nuôi:
Cắt ngắn:Dùng cho thức ăn thô xanh
Nghiền nhỏ: Dùng để nghiền nhỏ đối với các thức ăn hạt
Xử lí nhiệt: Dùng xử lí nhiệt đối với thức ăn có chất độc hại, khó tiêu như hạt đậu, đỗ
Ủ men: Dùng cho các thức ăn có nhiều tinh bột ( Ủ tinh bột với men rượu)
Đường hóa:Dùng cho các thức ăn có nhiều tinh bột ( Ủ tinh bột với men rượu)
kiềm hóa: Dùng cho các loại thức ăn có nhiều chất xơ như rơm,rạ
Hỗn hợp; Dùng để phối trộn nhiều thức ăn
#Xin hay nhất nhé#
#Chúc bạn hok tốt#