a) Rắn, lỏng, khí
b) Rắn, khí, lỏng
c) Khí, lỏng, rắn
d) Khí, rắn, lỏng
→ Chọn ý c
Giải thích :
Vì chất khí là chất nở nhiệt nhiều nhất , chất rắn là chất nở nhiệt ít nhất.
Đáp án:
Trong các cách sắp xếp các chất nở vì nhiệt từ nhiều tới ít sau đây, cách nào là đúng?
Giải thích các bước giải:
→ Chất khí nở vì nhiệt nhiều hơn chất lỏng, chất lỏng nở vì nhiệt nhiều hơn chất rắn.
Bài 1: Một lương khi ở nhiệt độ 18°C có thể tich Im' và áp suất latm. Người ta nén đẳng nhiệt khi tới áp suất 3,5atm. Tinh thể tich khi nén. pi = 3.10 Pa. Hỏi khi = 2/3 V, thi áp suất của Bài 2: Một lượng khi có vị = 3 lit, nên V; nó là? Bài 3: Khi được nén đẳng nhiệt từ thể tích 6 lit đến 4 lit Áp suất khi tăng thêm 0,75at Áp suất khi ban đầu là bao nhiêu? Bài 4: Nên một khối khi đẳng nhiệt từ thể tích 24 lit đến 16 lit thi thấy áp suất khi tăng thêm lượng p 30kPa. Hỏi áp suất ban đầu của khi là? Bải 5: Tinh khối lượng khi oxi đựng trong một binh thể tich 10 lit dưới áp suất 150atm đo khối lượng riêng của oxi là 1,43kg/m. ở t= 0°C. Biết ở Bài 6: Nếu áp suất của một lượng khi tăng thêm 2 10 Pa thi 5.10 Pa thi the tich giảm 5 lit. Tim áp suất và thể tích ban đầu của khi, biết nhiệt độ khí không đổi. Bài 7: Một binh được nap khi ở 33°C dưới áp suất 300 Pa. Sau đó bình được chuyển đến một nơi có nhiệt the tich giảm 3 lit. Nếu áp suất tăng thêm độ 37°C. Tinh độ tăng áp suất của khi trong binh Bài 8: Một binh thép chira khi ở 7°C dưới áp suất 4 atm Nhiệt độ của khi trong binh là suất khi tăng thêm 0,5atm Bài 9. Khí trong binh kin có nhiệt thêm 313K, thể tich không đối. bao nhiều khi áp độ là bao nhiều bit khi áp suất tăng 2 lần thì nhiệt độ trong binh tăng Bài10: Biết áp suất của khi trơ trong bóng đèn tăng 1,5 lần khi đên cháy sảng so với tất Biết nhiệt độ đen khi tắt là 27°C Hải nhiệt độ đèn khi cháy sáng bình thường là bao nhiêu?
Có thể chứng minh tam giác đồng dạng nhưu thế này ko: Xét tam giác ____ và tam giác ____có ____//____ (gt) =>tam giác _____ đồng dạng với tam giác ______ (định lí) có nhưu thế đc ko :( nếu sai thì sửa ko đúng thì trình bày lại cách giải thông thường :(
I.Phần Đọc Hiểu "Dượng Hương Thư...cũng vâng vâng dạ dạ" Câu 1:Đoạn trích trên được trích trong văn bản nào ? Tác giả là ai ? Câu 2:Đoạn trích được kể theo ngôi thứ mấy ? Vì sao em biết ? Câu 3:Nêu nội dung đoạn trích ? Câu 4:Với tình hình biến đổi khí hậu ngày nay em sẽ làm gì để góp phần vào bảo vệ thiên nhiên , môi trường nơi mình đang sinh sống ? Cảm ơn đã giúp mình!!!
c) Tìm các số nguyên n để biểu thức A = n3 – 2n2 + (n – 2)(n – 1) có giá trị là số nguyên tố. cho mình xin cách trình bày ạ
Trả lời giúp mik câu nek a,29.(-13)+27.(-29) b,-2019+12.(-76)-76.(-34) Ngoài lề:các bạn có thể vào trang cá nhân của mik vote cho mik mấy câu 5* đc ko mik cho câu ctlhn và vote 5 sao cho bạn
Nêu tên lãnh đạo, địa bàn hoạt động, chiến thuật đánh giặc, diễn biến, kết quả, ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa Ba Đình, khởi nghĩa Bãi Sậy, khởi nghĩa Hương Khê (Ngắn thôi ạ)
Quần thể người có những đặc trưng gì mà các quần thể sinh vật khác không có ?
Nhân cả tử và mẫu của phân số 5/13 với 4 ta được phân số là:
Thương của 81 và 9 rồi cộng với 5 viết là chấm chấm giá trị của biểu thức đó là
tại sao chu kì tế bào được điều khiển 1 cách chặc chẽ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến