Câu trả lời trên ảnh nhé
Vì Xiêm không mở cửa giao thương buôn bán và trao đổi hàng hóa với các nước khác nên các nước thực dân không thể tiếp cận được Xiêm.
Cho tam giác ABC có AB=AC. Gọi M là trung điểm của cạnh BC. a) Chứng Minh: Tam giác ABM = Tam giác ACM. b) Chứng Minh:AM vuông góc BC. c) Trên cạnh BA lấy điểm D, trên cạnh CA lấy điểm E sao cho BD=CE. Chứng Minh : Tam giác BDM = Tam giác CEM Giải giúp em ạ, e cảm ơn nhiều!
Trình bày tài nguyên thiên nhiên của khu vực tây nam á
Một động cơ mỗi giờ chạy hết 0,8 lít dầu Hỏi có 100 lít dầu thì động cơ đó chạy được trong bao nhiêu giờ
Vẽ biểu đồ cột thể hiện dân số các châu lục trên thế giới năm 2002? Nhận xét và so sánh dân cư châu á với các châu lục khác?
Biện pháp tu từ trong hai câu thơ " Từ hồi về thành phố, Quên ánh điện cửa gương." Là gì? Phân tích hiệu quả nghệ thuật của pháp tu từ đó?
Cho dòng khí Oxi đi qua ống đựng 18,2 gam một kim loại R. Đốt nóng thu được 23,4 gam hỗn hợp A gồm R, RO và R2O3. Hòa tan hoàn toàn hỗn hợp A bằng 1 lượng vừa đủ dung dịch H2SO4 đặc, đun nóng thu được dung dịch B và 4,48 lít khí SO2 (đktc). Cô đặc lượng dung dịch B rồi làm lạnh thu được 112,77 gam muối D kết tinh với hiệu suất 90%. Xác định kim loại R và công thức muối D.
Giải hệ phương trình 3x+y=1 và 5x+3y=11
phan tich van ban " Sai Gon toi yeu "
Gieo hai con súc sắc cân đối đồng chất. Gọi A là biến cố “tổng số chấm trên hai mặt của hai con súc sắc bằng 4" 1/Liệt kê các kết quả thuận lợi của biến cố A 2/Tính xác suất của biến cố A
Cho tam giác ABC vuông tại A,D là trung điểm của BC.Qua D kẻ các đường thẳng song song với AC và AB, chúng cắt cạnh AB và AC theo thứ tự ở E và F a) Tứ giác AEDF là hình gì ? Vì sao? b) Chứng minh tứ giác CDEF là hình bình hành c) Tam giác ABC có điều kiện gì thì tứ giác AEDF là hình vuông?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến