Điểm giống nhau:
- Dùng để xóa kí tự trong văn bản
- Giống: cả hai đều là phím xoá kí tự.
- Khác: Backspace để xoá kí tự trước con trỏ soạn thảo, còn Delete để xoá kí tự sau con trỏ soạn thảo.
Vẽ BTS cấm sao chép tự vẽ nếu xấu mình vote 3 sao còn đẹp vote 5 sao nhé nhanh nhanh
đánh giá thuận lợi và khó khăn của việt nam trên con đường xây dựng và phát triển đất nước
Giải giùm em ý b c f bài 7 vs ạ viết cả quá trình oxh khử giúp e vs ạ
khi đốt cháy 16,8 lít hỗn hợp gồm hai khí hiđro H2 và cacobon oxit CO trong bình đựng khí oxit dư , sau đó đưa toàn bộ hỗn hợp khí trong bình về nhiệt độ trong phòng thì thấy có 5,4 gam nước được tạo ra . hãy xác định thành phần , phần trăm về thể tích mỗi khí trong hỗn hợp ban đầu ? ( biết các khí được đo ở đkte )
Viết tập hợp A các số nguyên x vừa là bội của -6 vừa là ước của 24.
Vũ Hán bên tiếng anh viết như thế nào
Giúp mik với Bài 2: Tìm số nguyên x, biết: a)25- (25-x)= 12+( 42- 65) b)5+/x+3/=9 c)31-( 17+x)= 18 e)15-( 30+x)=x-( 27-/8/ ) f) (12x-4 mũ 3).8 mũ 3=4.8 mũ 4 g)[119-(3 mũ 3-10)].x=2448
giải giúp với 0,1 < x <0,2 x= ?
Toán 9 ai giúp mình vowisi 2x-5=0
Tìm chỉ từ trong câu sau . Xác định ý nghĩa và chứ năng vụ của các chỉ từ ấy " Đầy vàng đây cũng đồng đen Đấy hoa thiên li , dây sem tây hồ "
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến