Tổng của túi cam, táo và mận là:
15,4×3= 46,2 (kg).
Túi mận nặng số kg là:
46,2-32,3= 14 (kg).
Túi cam nặng số kg là:
31,7-14= 17,7 (kg).
Túi táo nặng số kg là:
28,4-14= 14,4 (kg).
Đ/s: Mận: 14kg.
Cam: 17,7kg.
Táo: 14,4kg.
Chúc bn hok tốt!!!
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
kể 1 câu chuyện từ sách, báo , đài,... về tình mẹ, tình bạn, lòng nhân ái (tự sự kết hợp miêu tả và biểu cảm) giúp mình vs mn ơi !
Nêu cách mọc của những lá sau : Lá quất , lá hoa giấy , lá ngải , lá húng quế , lá tía tô , lá ớt , lá hoa mai tứ quý, lá sung , lá cây hoa xuyến chi , lá nốt , lá rau răng cưa , lá na , lá bơ , lá hoa cúc , lá táo , lá khế , lá nhãn , lá bèo , lá vú sữa
Các bạn có thể làm được bài này làm hộ mình nha Chứ không được hoàn trả điểm nghe hơi kì ._. Cho `y = e^{x}^{2}` Tính `d^{20} y (0) = ?` E tính ra được bằng `2^{10}.19!!.dx^{20}` Không biết có đúng ko :( Mong câu trả lời của mọi người ._.
Hòa tan hết m gam Al vào dung dịch H2SO4 đặc ,nóng .Sau phản ứng thu đc 3,36l khí SO2 (đktc) a.Viết phương trình phản ứng b.Tính m
lam chomikbainaymikcho5saova1tim
chứng minh rằng trong các hình chữ nhật có cùng chu vi băng 2p thì hình vuông có diện tích lớn nhất
1 cửa hàng nhập về 1 số nước mắm . Buổi sáng cửa hàng nhập 18,75 lít đóng vào các chai , Mỗi chai 0,75 lít . Buổi chiều của hàng nhập 50 lít được đóng vào các can , mỗi can 2,5 lít . Hỏi của hàng nhập số chai nước mắm nhiều hơn hay số can nước mắm nhiều hơn và hơn bao nhiêu cái ? mong mn lm giúp mình mình đag cần gấp!
Câu 1: Một người đi xe đạp xuống một cái dốc dài 100m hết 25s. Xuống hết dốc, xe lăn tiếp đoạn đường dài 50m trong 20s rồi dừng hẳn. Tính vận tốc trung bình của xe trên mỗi đoạn đường và trên cả quãng đường. Câu 2: Thể tích miếng sắt là 2dm khối. Tính lực đẩy Acsimet tác dụng lên miếng sắt khi nhúng chìm trong nước, trong rượu. Biết trọng lượng riêng của nước và dầu lần lượt là 10000 N/mét khối và 8000N/mét khối. Nếu miếng sắt được nhúng ở độ sâu khác nhau thì lực đẩy Acsimet có thay đổi không? Tại sao? Câu 3: Biểu diễn các vectơ lực sau đây: ( Tỉ xích tùy chọn). A) Trọng lực tác dụng lên một vật có khối lượng 5kg. B) Lực kéo một vật là 2000N theo phương nằm ngang, chiều từ trái sang phải.
Nêu tác dụng của các quan hệ từ hoặc cặp quan hệ từ trong những câu sau a,Nếu Nam giỏi toán thì bắc lại giỏi văn b, Nếu Nam chăm chỉ thì nó thi đỗ c, Nếu Nam chăm chỉ thì nó đã thi đỗ
phân tích đa thức sau thành nhân tử a, (2x + 3 ) ² - (x ² - 6x + 9 )
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến