Đáp án: 390 kg
Giải thích các bước giải:
bạn tham khảo nha
104g=0,104kg
375 con gà mái ăn hết thức ăn trong 1 ngày là:
375×0,104=39(kg)
Trại cần số kg thức ăn cho 375 con gà mái đẻ trong 10 ngày là:
39×10=390(kg)
Đáp số: 390 kg
Đáp án:
không
1 ngày 375 con gà mái đẻ ăn hết số kg thóc là :
104 × 375= 39000 (g thóc)
Đổi 39000 g thóc = 39 kg thóc
Vậy 375 con gà mái đẻ không ăn đủ trong kho chứa 20kg
!!! Chúc bạn học tốt !!!
làm cho mk bài 1 vói bài 2 nha mn
Hãy cho biết những nét chính về luật pháp,quân đội và chính sách đối nội, đối ngoại thời Lý? giúp e nha
Nếu nghe thấy tiếng sét sau 2 giây kể từ khi nhìn thấy chớp, thì em có thể biết đc khoảng cách từ nơi mình đứng đến chỗ sét đánh là bao nhiêu không?- V = 340m/s
Bài 6. Chép lại các câu ghép có trong đoạn văn sau vào vở luyện Tiếng Việt rồi phân tích những câu đó: Chiều nay, đi học về, Thương cùng các bạn ùa ra cây gạo. Nhưng kìa, cả một vạt đất quanh gốc gạo phía mặt sông lở thành hố sâu hoắm, những cái rễ cây gầy nhẳng trơ ra. Cây gạo chỉ còn biết tì lưng vào bãi ngô. Những người buôn cát đã cho thuyền vào xúc cất ngay ở khúc sông dưới gốc gạo. Cây gạo buồn thiu, những cái lá ụp xuống, ủ ê.
Vì sao ba tổ chức cộng sản nối tiếp nhau ra đời trong năm 1929
Giup em voi minh cam moon nhaaaaaa
10-2(4-3x)=-4 24:(3x-2)=-3 -45:5.(-3-2x)=3 Tìm x nha
a) không nhữngnó hát hay mà nó còn vẽ giỏi . b) Hoa cúc ...........đẹp ............nó còn là một vị thuốc đông y . c) Bọn thực dân Pháp ................. không đáp ứng ........... chúng còn thẳng tay khủng bố Việt Minh hơn trước. d) ......... nhà An nghèo quá ..... nó phải bỏ học. e) ........... nhà An nghèo ........ nó vẫn cố gắng học giỏi. g) An bị ốm .... nó rãi nắng cả ngày hôm qua. h) .......... An không rãi nắng..... nó đã không bị ốm.
Kể tên và nêu công dụng của các thành phần biệt lập. Cho vd từng loại. Tại sao gọi các thành phần em vừa kể tên là thành phần biệt lập
Giúp mk bài 1 với ạ. Mk cầm gấp trong 30' mong các bạn giúp mk. Cảm ơn các bạn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến