TÌNH HUỐNG:Tâm là một cô gái xinh đẹp,nết na,cs nhiều chàng trai theo đuổi,trong số đó có ng là con gia đình giàu có.Nhưng Tâm lại dành tình yêu cho H-một chàng trai nhà nghèo,cùng xóm tốt bụng.Bạn bè nhiều ng chê Tâm dại dột,mù quáng trong tình yêu,nhưng Tâm lại cho rằng tình yêu của mk là chân chính,đúng đắn. CÂU HỎI: e cs đồng tình vs quan niệm của Tâm về tình yêu hay ko? Vì sao? Mn ng giúp mk vs ạ.thank nhiều ạ
Bài 2. Thu gọn các tổng sau: 2) (a+b-c)+(a-b) -(a-b-c)
Viết đoạn văn theo phép lập luận quy nạp khoảng 12 câu phân tích khổ 1 bài thơ Mùa Xuân Nho Nhỏ trong đó sử 1 phép nhân hóa
Trong hai ngày 18 và 19 - 12 -1946 , Ban Thường vụ Trung ương Đảng họp đã quyết định phát động toàn quốc kháng chiến tại A: tại Pác Bó - Cao Bằng. B: hang núi Trầm -Chương Mỹ - Hà Nội. C: Quảng trường Ba Đình - Hà Nội. D: làng Vạn Phúc -Hà Đông - Hà Nội.
1.bạn hãy nghĩ ra một bài toán dạng tìm hai số khi biết tổng và tỉ số của hai số đó rồi giải bài toán bạn nghĩ ra nhá.
Tính khối lượng AL có trong 20,4 g nhôm õit
sắp xếp theo thứ tự tăng dần về sự nở vì nhiệt của các chất: đồng, hơi nước, dầu ăn *
tình tuổi của ông biết: thời thiếu niên chiếm 1/5 quảng đời của ông 1/8 quãng đời còn lại là tuổi sinh viên 1/7 quãng đường còn lại ông đi học trường Quân Đội Sau đó ông rèn luyện 7 năm liền trong quân ngũ và đi đánh giặc Mỹ. Như vậy thời gian khi đi đánh giặc Mỹ bằng đúng một nửa quãng đời của ông.
Hộ mình với ạ mik vote cho full sao
Khi quân Nhật tiến vào nước ta (9/1940), thực dân Pháp có hành động như thế nào? A: Vừa chống Nhật, vừa bắt tay với chúng để đàn áp nhân dân t B: Kiên quyết đấu tranh chống Nhật. C: Phối hợp cùng nhân dân ta chống Nhật. D: Nhanh chóng đầu hàng, câu kết với Pháp để chia sẻ quyền thống trị.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến