Câu 14. Điểm giống nhau giữa Cƣơng lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng do đồng chí Nguyễn ái Quốc khởi thảo và Luận cƣơng chính trị do đồng chí Trần Phú soạn thảo. A. Cách mạng Việt Nam trải qua hai giai đoạn: cách mạng tƣ sản dân quyền và cách mạng xã hội chủ nghĩa B. Nhân tố quyết đinh mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam là Đảng của giai cấp vô sản lãnh đạo 50 C. Nhiệm vụ của cách mạng Việt Nam là đánh đế quốc trƣớc, đánh phong kiến sau.
Tôy đang cần gấp mong mn giúp🥺
Tìm Hiểu các giai đoạn của Phong trào Cần Vương và cho biết: a. Thành phần tham gia và lãnh đạo phong trào là ai? b. Trong giai đoạn đầu địa bàn của cuộc khởi nghĩa như thế nào? C. Ở giai đoạn sau phong trào này phát triển như thế nào Cảm ơn nhiều ạ
Viết đoạn văn ngắn (khoảng 400 chữ) trình bày suy nghĩ của em về nghĩ lực sống của con người. Không chép mạng nha
c, /x/ + 0,573 = 2 giúp nhanh nha
E cần gấp ạ, làm nhanh giúp e với hứa vote 5s + tim và tlhn ko spam
Vẽ anime tức hơn chữ tức Bộ học lớp nhở hơn 10 là ko đc làm văn lớp 10,lớp 9 hẻ? Nếu như người ta bảo viết đoạn văn về người em yêu quý là hỏng lẽ mình ko đc làm? Ngộ ha,dãy h làm sao để dừa lòng mấy người?
giới thiệu về bộ phim nàng tiên ống tre
tìm n∈N 3n-1chia hết n+3 3n-1 chia hết 2-n 6n^2-1 chia hết 2n-3 n^2-7 chia hết n+2
Giải giúp mình với, mình cảm ơn trc ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến