Đáp án:
D/bảo ban
Giải thích các bước giải:
Cho 13gam kẽm tác dụng vừa đủ với dung dịch axit clohidric. a) Viết phương trình hóa học của phản ứng b)Tính khối lượng muối sinh ra ở phản ứng trên. c)Tính thể tích khí hidro gây ra(dktc) (Zn=65; Cl=35,5)
tia xOz thì O là gốc vì theo quy ước là những chữ cái viết hoa trong tia thì đó là gốc còn chữ cái viết thường là 2 cạnh còn không có tia ABC đúng không ạ mình nói đúng không ạ xong mình vote 5 sao cảm ơn nhiều ạ giúp mình với
Bài 3. Viết một đoạn văn ngắn khoảng 7-8 câu trình bày suy nghĩ của em về việc được trở lại trường học tập sau một thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh covid-19. Trong đoạn văn có sử dụng hợp lí phép liệt kê. GẠCH CHÂN CHÚ THÍCH
trong truyện " Bức tranh của em gái tôi " có hai nhân vật rất nổi bật , đó là người anh và em gái Kiều phương . em ấn tượng nhân vật nào ? hãy viết một đoạn văn ( 8 - 10 dòng ) trình bày suy nghĩ của em về nhân vật ấy
Hành vi nào dưới đây không vi phạm quy định của pháp luật trong hôn nhân? A. Kết hôn giả, ly hôn giả. C. Yêu sách của cải trong kết hôn. B. Cản trở việc tảo hôn. D. Cản trở việc ly hôn.
Một bức tượng đặc bằng vàng. Các phép cân và đo cho biết bức tượng có trọng lượng là 18N và thể tích 0,0001m ³ Hỏi bức tượng được làm bằng vàng nguyên chất hay có pha thêm chất khác?
Hãy giải thích sơ đồ: ADN(gen)-> mARN-> protein ->tính trạng
Phân tích bài thơ Lưu biệt khi xuất dương từ đó liên hệ về trách nhiệm đối với non sông trong bối cạnh bệnh dịch COVID-19 hiện nay
Giải hộ em vs ạ em đang đang cần gấp lắm ạ
Em hiểu thế nào là hình thức học? Ngày nay người ta còn đua nhau học hình thức nhằm cầu danh lợi nữa không? Em hãy viết 1 đoạn văn trả lời câu hỏi trên. Giúp e với ạ. E đang cần gấp ạ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến