use / solar energy / will / in the future / more / We
-> We will use more solar energy in the future.
we will use more solar energy in the future chúng ta sẽ sử dụng năng lượng mặt trời nhiều hơn trong tương lai
tìm nghiệm của đa thức B=x^2+9x mong các anh troai trả lời :)))
6 ngày 13 giờ bằng bao nhiêu giờ
câu 1: vì sao đầu chim nhẹ câu 2 chức năng của các loại chim câu 3:cá voi và dơi được xếp lớp Thú là do đâu
Tại sao người ta lấy nhiệt độ của nước đá đang tan và nhiệt độ của nước sôi làm mốc chia nhiệt độ? Làm giúp e với ạ. E cảm ơn.
Cho 12g Mg tác dụng hết với dung dịch $H_{2}$ $SO_{4}$ loãng. a) Tính thể tích khí H2 sinh ra ở đktc b) Tính khối lượng H2SO4 phản ứng và khố lượng MgSO4 tạo thành c)Dùng lượng khí H2 sinh ra ở trên để khử 16g Fe2O3 ở nhiệt độ cao. Tính khối lượng Fe thu được ( biết rằng phản ứng xảy ra hoàn toàn)
Trong các lớp động vật sau, lớp động vật nào kém tiến hóa nhất : lớp cá, lớp thú, lớp bò sát, lớp lưỡng cư.
Cho Ax = ax ² + bx + c với a,b,c là số nguyên Biết A(x ) chia hết cho 5 với mọi x ∈ Z Chứng tỏ rằng a , b , c đều chia hết cho 5 ( Ai rủ lòng thương thì làm hộ em vs ) ( Em đang kiểm tra 45 phút trên lớp nên cần gấp )
3/10+7/3 : 5 hãy giải và cách trình bày giúp mình nhé mình sẽ cho 5 vote
Giải phương trình : √[x + 4√(x - 4)] + √[x - 4√(x - 4)] =4
Hãy tìm kế sách sáng tạo ngũ Ngô Quyền trong trận đánh tang quân Nam Hán năm 938
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến