Các vùng kinh tế trọng điểm ở nước ta được hình thành từ A đầu những năm 80 của thế kỉ XX B đầu những năm 90 của thế kỉ XX C sau năm 2000 D từ năm 2009
nêu 4 bản hiệp ước và nhận xét tại sao nhà nguyễn lai ký hiệp ước đó
Khi nung nóng đẳng tích 1 lượng khí lí tưởng làm nhiệt độ tăng thêm 10'C thì áp suất tăng lên 1/60 lần áp suất ban đầu. Nhiệt độ ban đầu của lượng khí đó là bnhiu?
Giúp em với ạ.Em cảm ơn nhiều!!!
Bài 3 thôi ạ ,nảy h đăng cả chục lần mà kh ai trả lời giúp e cả Ai giúp e với
Giúp mình vs ạ mình đang cần gấp
Chính quyền xã X thường xuyên lấy ý kiến của nhân dân trước khi quyết định các vấn đề của địa phương. Việc làm này thể hiện nội dung nào dưới đây của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam? A. Đặc điểm. B. Bản chất. C. Vai trò. D. Chức năng.
MN giúp e 2 câu hỏi với ạ: 1)Nêu quy ước của dòng điện 2)Vẽ mạch điện
Em làm hỏng dụng cụ thí nghiệm trong giờ thực hành.Em hãy viết bảng tường trình cho giáo viên phụ trách .e đag cần gấp ,mb giúp e vs ạ
Cảm nhận về bức tranh mùa xuân trong đoạn thơ: Mọc giữa dòng sông xanh Một bông hoa tím biếc Ơi con chim chiền chiện Hót chi mà vang trời Từng giọt long lanh rơi Tôi đưa tay tôi hứng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến