`-` Đó là Lễ Tịch Điền do vua tổ chức nhằm khuyến khích nhân dân trồng trọt sản xuất, phát triển kinh tế nông nghiệp. Để mở đầu vua sẽ là người đầu tiên xuống cày, thay phiên nhau, để cổ động nhân dân.
Vào mùa xuân, với mong muốn nền kinh tế nông nghiệp phát triển, vua Lê thường tổ chức lễ hội
Lễ Tịch Điền
Giúp mình 2câu này với ạ😮😮😮
Tại sao quả bóng bàn đang bị bẹp bỏ vào nước nóng lại phồng lên?
giúp vs mai nạp rùi ai tl nhanh nhất vs đúng thì sẽ có ctlhn nhá
Cho tam giác ABC có 2 góc B;C nhọn .Vẽ phía ngoài tam giác ABC các tam giác vuông cân ABD(cân tại B) và ACE (cân tại C) vẽ DI và EK vuông góc với BC (I;K thuộc BC ) Chứng minh: a)BI=CK b)BC=ID+EK kẻ hình dùm mk thôi ạ HỨA VOTE 5 SAO
Mốt của đấu hiệu có phải là 1giá trị duy nhất ko?
giải thích vì sao ở hai bên chí tuyến và hai vòng cựa thường ít mưa
giúp em vs các thần đồng làm hết giúp em nhá
25, /Despite/ Manh revised /carefully/ /for/ the test, he did not /get/ good mark. A B C D - Tìm lỗi sai và sửa lại
Có 25 ml dung dịch axit clohiđric nồng độ a mol/lít gọi (là dung dịch A )thêm nước cất vào dung dịch A cho đến khi đạt 500ml, lúc này dung dịch có nồng độ 0,05M. Tính a?/ b, lấy 50 ml dung dịch A trung hòa vừa đủ V lít dung dịch NaOH 0,1M. Tính thể tích và nồng độ mol của dung dịch sau phản ứng.
Hệ thức giữ trọng lượng và khối lượng của cùng một vật
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến