bạn xem hình
Đây ạ^^
Tặng bn thêm pic
@Team FA
giải dùm nha! chủ yếu để check đáp án thôi
-3/2111 và -9/5113 so sánh hai số hữu tỉ
Tìm x, biết: x.x.x=27 ..............
Giúp mình lam đúng ạ mình cảm ơn
Vẽ cái gì đó buồn buồn one chút =))) “Cô đến nhà chơi: Sao Hà dạo này hình như lùn đi à =)))?”
Hu câu tl ở nick chính của mik bị cj yum bảo viết chứ ko pk digi trong khi mik digi nửa tiếng mới xong. Buồn quá đi. Vẽ chibi buồn nha.
Cũng là bút pháp ước lệ tượng trưng, khi tả người Nguyễn Du viết: "Làn thu thuỷ nét xuân sơn Hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh" nhưng khi miêu tả thiên nhiên mùa xuân Nguyễn Du lại viết: Ngày xuân con én đưa thoi Thiều quang chín chục đã ngoài sáu mươi" .Em hãy viết đoạn văn khoảng 12 câu theo cách TPH để phân tích cái hay của bút pháp ước lệ tượng trưng trong những câu trên.
Vẽ anime nam .........................
Mình tải tệp về từ Gmail của khách hàng gửi cho mẹ mình, nhưng khi chỉnh sửa tăng kích cỡ chữ thì lại xuất hiện cột đen như này, và in ra cũng có. Mọi người ai biết cách khắc phục chỉ em với
các bác vẽ lại nha, có mấy đứa sân si vô chửi e dữ qa, ảnh sau là ảnh cũ mong các bác nhận xét
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến