đây bn ơi !! Mk gửi bn có pic 1 là mk mới vẽ chìu qua , còn lại hơi cũ vs tấm nào cx faill :<<<
Pic 5 mờ lm ảnh chụp sẵn thuiii mk lười đi chụp lại :<<<
*Nhiệm vụ 1: Trả lời câu hỏi: 1) Thế nào là đa thức một biến? Lấy ví dụ. 2) Mỗi số có được coi là đa thức một biến không? 3) Bậc của đa thức một biến(khác đa thức không, đã thu gọn) là gì? 4) Để thuận lợi cho việc tính toán đối với các đa thức một biến ta phải làm gì? 5) Có thể sắp xếp một đa thức một biến theo những trường hợp nào? 6) Để sắp xếp các hạng tử của một đa thức, trước hết ta phải làm gì?
Câu 1: Nêu vai trò của học tập? Quyền và nghĩa vụ học tập của công dân? Câu 2: Em hiểu công dân là gì? Quốc tịch là gì? Thế nào là công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam? Câu 3: Cho tình huống: T năm nay học lớp 6. Một hôm ở nhà, T đã cố tình lấy chiếc xe máy của bố để đi thử. Do nghĩ là đi thử ở gần nên T không đội mũ bảo hiểm. a. Nhận xét việc làm của Tâm? b. Nếu chứng kiến việc đó, em sẽ ứng xử như thế nào? Câu 4: Cho tình huống: Buổi trưa, tan học về, thấy đường vắng, T liền trổ tài với các bạn. Cậu điều khiển xe đạp trên 1 bánh. Không ngờ trên đường có học sinh khác đang đi bộ dưới lòng đường vì vậy cả 2 bạn cùng ngã và bị thương. (a) Em hãy nhận xét hành vi của những người tham gia giao thông trong tình huống trên? (b) Nếu chứng kiến việc đó, em sẽ ứng xử như thế nào? Câu 5: Cho tình huống: Hằng ngày, đi học về là T chạy ngay đi chơi không phụ giúp làm việc nhà. mẹ nhờ làm việc như trông em, quét nhà, T thường từ chối. Vì T nghĩ “Vui chơi giải trí là quyền của trẻ em, bắt trẻ em làm việc là vi phạm quyền trẻ em”. a. Nhận xét hành vi và suy nghĩ của T? b. Nếu là bạn của T em sẽ khuyên bạn điều gì?
Đốt cháy khí metan rồi dẫn sản phẩm cháy qua dung dịch nước vôi trong dư
Vẽ một bức anime nữ có màu và phải là bức mới
Câu1; Nước Cham-pa được thành lập và phát triển như thế nào ? Câu 2 : Nêu những thành tựu về văn hóa và kinh tế của Champa
Lớp 4 Làm ra giấy, Vote 5 sao + 1 cảm ơn + 1 ctlhn Không làm ra giấy không cho ctlhn 1A. Đúng ghi Đ sai ghi S 27/36 < 75/100 ..... 27/36 > 75/100 ...... 27/36 = 75/100 ..... 1B Trong 1 hình thoi có: A) Hai đường chéo vuông góc với nhau .... B) Hai đường chéo không vuông góc với nhau ..... C) Hai đường chéo cắt nhau tại trung điểm của mỗi đường chéo .... D) Hai đường chéo vừa vuông góc với nhau, vừa cắt nhau tại trung điểm của mỗi đường chéo ...... 2. Tìm 1 phân số, biết rằng phân số đó có trung bình cộng của mẫu số và tử số là 15, mẫu số lớn hơn tử số là 6.
Một mảnh vườn hình chữ nhật có diện tích 240m ². Nếu tăng chiều rộng 2m và giảm chiều dài 2m thì diện tích mảnh vườn đó tăng 12m ². Tính kích thước của mảnh vườn
You ( clean ) ............. the Room every day ?
vẽ anime/chibi ko chép mạng ko tô màu cũng đc ko cần kí tên ảnh cũng đc
arise có nghĩa là gì trả lời nhanh giùm mình nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến