Gửi nà:>>>
-Pay hn lun:'3
Má ôi tức khoản tô màu á,tô fail mất rồi,nhìn xấu chớt,tô màu mất hẳn 1 tiếng😥
OvO Tuôi gửi bà nàaa 🤧👻
Bà Ni nhỉ :D
@Julie
Ps: trả lời với Dâu xác định paymau hay nhất :))
giải giúp mình với.Mình đang cần gấp.
Bài 1 : Giải các phương trình sau : √x -2 = 0 5 -2√(x-1) = 3 √(x^2+1) = x-1 √(x^2+2x+1)=5 √(〖4x〗^2-4x+1)= x-1 3√(x+1) + 1/2 √(x+1) = 7 √(4x-12) + √(9x-27)-4√(x-3) + 3x – 3= 0
Giải vd2,vd4, với câu 1 phần tự luyện Cần gấp, hứa vote 5*
tả một con mưa rào đầu mùa hạ :)))
Giải chi tiết giúp mình ạ, hứa vote 5 sao
Giúp mik bài 5 vs có tóm tắt giải chi tiết nha
Cho hình thang cân ABCD (AB//CD) có góc A=3 lần góc D. Tính số đo các góc của hình thang cân
Có 30 câu hỏi khác nhau, trong đó có 5 câu hỏi khó, 10 câu Trung bình, 15 câu dễ. Hỏi có thể lập được bao nhieeu đề kiểm tra nếu mỗi đề gồm 5 câu khác nhau sao cho mỗi đề phải có đủ 3 loại câu hỏi và số câu hỏi dễ không ít hơn 2
Làm cho mình câu c. Cho hình chữ nhật ABCD, kẻ BH ⊥ AC tại H. Gọi E, F, G lần lượt là trung điểm của AH, BH và CD. a) Chứng minh tứ giác AEFB là hình thang. b) Chứng minh CF ⊥ EB. c) Gọi I là trung điểm của GB. Chứng minh ΔIEC cân.
Một thửa ruộng có trung bình cộng của chiều dài và chiều rộng 100m, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài a) tính dện tích của thửa ruộng đó b) Biết rằng cứ 1m2 người nông dân thu hoạch đc 6 kg thóc . Hỏi trên thửa ruộng đó ngta thu hoạch đc bao nhiêu tạ thóc ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến