#248
Gửi
Gửi :'^
Câu 44: Có một nguồn điện 12V và một số bóng đèn giống nhau, mỗi bóng ghi 3V. Để đèn sáng bình thường thì phải mắc: A. 3 bóng đèn mắc nối tiếp B. 4 bóng đèn mắc nối tiếp C. 12 bóng đèn mắc nối tiếp D. 6 bóng đèn mắc nối tiếp Câu 45: Cho mạch điện gồm 3 bóng đèn mắc nối tiếp. Biết hiệu điện thế giữa hai đầu các bóng đèn Đ1, Đ2, Đ3 lần lượt ghi 1V, 2V, 3V. Hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn là: A. 1V B. 2V C. 3V D. 6V Câu 46: Cho mạch điện gồm hai đèn mắc nối tiếp vào nguồn điện 12V, biết cường độ dòng điện đi qua đèn Đ1 là 0,25A.Cường độ dòng điện qua đèn Đ2 là: A. 12V B. 6A C. 0,25A D. 0,5 A Câu 47: Đối với pin tròn thường sử dụng trong các đồng hồ treo tường trong nhà, giá trị hiệu điện thế giữa hai cực là: A. 1,5 V B. 3,0 V C. 6,0 V D. 9,0 V Câu 48:. Trong đoạn mạch mắc nối tiếp, cường độ dòng điện trong mạch chính: A. bằng cường độ dòng điện qua mỗi đoạn mạch thành phần. B. bằng tổng cường độ dòng điện qua mỗi đoạn mạch thành phần. C. bằng tích giữa các cường độ dòng điện qua các đoạn mạch thành phần. D. bằng hiệu cường độ dòng điện qua mỗi đoạn mạch thàn phần. Câu 49. Hãy chỉ ra câu đúng, câu sai trong các câu sau: 1. Trong đoạn mạch mắc song song, cường độ dòng điện qua mỗi đoạn mạch thành phần đều có giá trị như nhau. 2. Trong đoạn mạch mắc nối tiếp, cường độ dòng điện trong mạch bằng cường độ dòng điện qua mỗi đoạn mạch thành phần. 3. Trong đoạn mạch mắc song song, cường độ dòng điện trong các đoạn mạch thành phần bằng 4. Trong đoạn mạch mắc nối tiếp, cường độ dòng điện trong mạch bằng tổng cường độ dòng điện trong các đoạn mạch thành phần.
: Hai con lắc lò xo giống hệt nhau treo ở hai điểm cùng độ cao, cách nhau 3 cm. Kích thích cho hai con lắc dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với phương trình lần lượt là là x1 = 3cos(10πt) (cm) và x2 = 6cos(10πt + π/3) (cm). Trong quá trình dao động, khoảng cách lớn nhất giữa hai vật nhỏ của con lắc bằng bao nhiêu?
Giúp mình bài này với, mình đang cần gấp ! :((
3•|x-2|+|3x+1| mọi người làm giúp em em cho 5 vote em đang cần gấp
Viết các chữ sau : thỏ bông bảo ngọc bằng bút dạ quan nha 2 bức có kí và 2 bức không kí nha
Giúp mk với anh cường ơi câu này nữa hoi
$\frac{6}{5}$ của $\frac{7}{4}$ là:
Có bao nhiêu loại câu trong tiếng Anh? Đó là những loại câu gì? Nêu khái niệm của từng loại câu B) Em hãy nêu lại toàn bộ kiến thức mà em đã học về thì HIỆN TẠI ĐƠN theo hệ thống sau: 1. Cách dùng 2. Cấu trúc 3. Dấu hiệu nhận biết 4. Một số chú ý khi chia động từ ở thì hiện tại đơn
Mong mn giúp mk câu này nhanh vs ah!!!
nước ta có bao nhiêu dân tộc vậy.giải giúp mình nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến