Tớ trình bày trong hình nha🙈❤️
gửi bạn ạk
- Giả sử có một ngày ở Hà Nội, người ta đo nhiệt độ lúc 5 giờ được 20oC, lúc 13 giờ được 24oC và lúc 21 giờ được 22oC. Hỏi nhiệt độ trung bình của ngày hôm đó là bao nhiêu? Em hãy nêu cách tính?
Ai giúp mình với 8 câu trắc nhiệm và 2 câu tự luận mình cần gấp
Mọi người giúp e với, e cần gấp
Viết đoạn văn ( 2 - 3 câu ) thuyết minh về cái bàn học lớp em . Dẫn dắt: đối tượng đề ra phù hợp vs đối tượng nào . Nhận định về : công dụng, giá trị
CÁC BẠN GIÚP MIK( NHANH NHẤT + ĐÚNG NHẤT =TLHN) Em hãy nêu những vấn đề nảy sinh do đô thị hóa tự phát ở Trung và Nam Mỹ? LIÊN HỆ VS TP.HCM
Giúp mình làm bài này vớiiii<33
Một hình lập phương có Diện tích xung quanh là 100cm2. Cạnh của hình lập phương ? cm
kể về một người lao động trí óc (viết 6-7 dòng thôi đừng dài quá)
Vẽ bad boy full line, màu nữa nhá Digi thì chụp layer, tradi vẽ giấy ô li cx đc :3 Đương nhiên là phải ký rồi :D
Hãy nói với người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời em về cảm nhận của mình khi có họ trong cuộc đời bằng một bài viết ngắn. Không copy mạng nha.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến