Được chưa ta?? 🤔🤔
Mik vẽ sương sương ra và kết quả xấu không tì vết :<
Đọc mỗi câu thơ là ta gặp 1 tâm hồn con người bằng bài thơ ông đồ của vũ đình liên hãy chứng minh nhận định trên Đag cần gấp 5 vote nha cho những ai viết thành đoạn văn đúng viết đoạn văn nha
mọi người ơi giúp mình bài này được không ạ 1 Lít dd (X) có 0,05 mol Na2SO4, 0,05 NaCl và 0,1 mol KCl. Có thể lấy bao nhiêu gam K2SO4 và NaCl để thu được dung dịch có thành phần như dung dịch? mong mọi người trả lời ạ em cảm ơn
Ai giúp em 4 bài này với, em cần gấp lắm ạ. Mai em nộp cô rồi! Cảm ơn mọi người <33
hòa tan 7 (g) 3 kim loại nhôm sắt đồng trong dung dịch H2SO4 (LOÃNG) dư.Sau phản ứng kết thúc , thu được 1,5g chất rắng và 12,4 (l) (ai thay so nao khong am thi bao mik voi .-.) H2 (ĐKTC) a)pthh ? b) tìm mFe,Al,Cu ? c) tính thành phần phần trăm theo k/lg mẫu kim loại ?
Helpme Helpme i want to have the answer now làm giúp mình bài 10,11 vs
Giúp mình vs mình cảm ơn nhiều
Help help help help me me me me với
Để xác định bán kính của 1 quả cầu sắt, một học sinh bỏ quả cầu đó vào bình chia độ có chứa sẵn 200cm3 thì thấy nước trong bình chia độ dâng lên đến vạch 223,5cm3. Sau đó áp dụng công thức tính thể tích V=4/3x3,14xR^3 . Hãy cho biết học sinh đó tính được bán kính của quả cầu bằng bao nhiêu.
M.n làm giúp mk vs mk đang cần gấp lắm ạ
B = { y € N / y = a × ( a + 1 ) với a = 0 ; 1 ; 2 ; 3 }
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến