Chúc bạn học tốt!
`\text{~~Holi~~}`
viết một đoạn văn ngắn ( khoảng 200 chữ) trình bàytrách nhiệm của thế hệ trẻ đối với việc giữ gìn và phát huy cac giá trị truyền thống của dân tộc
Tính: -5/6x<20 Giúp mik với nhé mn, tks nhìu ạ!!!
1)Cho khung dây tròn,bán kính R=5cm gồm 20vòng dây quấn nối tiếp nhau,đặt trong không khí có dòng điện I chạy qua mỗi vòng dây a) từ trường ở tâm O vòng dây là B= -5.10mũ -4 (T) . tính I ? b) đặt thêm vòng dây giống vòng dây yltrên sao cho chúng đồng tâm và mặt phẳg mỗi vòng vuông góc nhau.Tính cảm ứng từ tại tâm khi đó.
Tính chất nhiệt đới gió mùa ẩm của khí hậu nước ta được thể hiện như thế nào?Khí hậu nước ta mang lại những thuận lợi khó khăn gì cho đời sống và xã hội?Cho biết 1 số ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu đến khí hậu nước ta.
1. Giải các bất phương trình a)|x ³+1|≥x+1 b)|x+1|>|x-2| 2. Bình đi xe đạp từ nhà đến trường với vận tốc 15km/h. Khi tan học về nhà Bình đi với vận tốc 12km/h nên thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 6 phút .Hỏi nhà Bình cách trường bao xa . 3. Cho tg abc vuông tại a,ab=6,ac=8.AH đường cao cắt pg BD tại I C/M IH/IA=AD/DC 4. tìm GTLN và GTNN của P=x^2-8x+7/x^2+1 5. cho tam giác abc vuông tại a. từ b kẻ tia bx song song vs ac (tia bx thuộc nửa mp chứ c, bờ ab), phân giác của góc bac cắt bc tại m và cắt bx tại n, Vẽ ah là đường cao của tam giác abc a) ab trên ac bằng mn trên ma ah^2 bằng hb nhân hc b) biết ab bằng 6, ac bằng 8. tính ah
giúp mình với sắp đi học r mình cảm ơn
Cho tg abc vuông tại a,ab=6,ac=8.AH đường cao cắt pg BD tại I C/M IH/IA=AD/DC mn giúp em với ạ! hứa vote5*, cảm ơn và câu tl hay nhất đầy đủ ạ!
-5/18+5/9-11/36; -39/44:1/2/11;-7/11•11/9+-7/11•8/19+-4/11 giải hộ mình với
địa hình nước ta hình thành do những nhân tố nào ?(dòng nước,lịch sử phát triển tự nhiên lâu dài và phức tạp,con người,khí hậu)
Tính nồng độ phần trăm của dung dịch khi hoà tan 5g NaCl vào 120g nước
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến