Gửi tus ạ!
Xin ctlhn cho nhóm nhé!
NL: Tui ngu ns từ, tại ít chơi nên thua con bạn suốt, hôm thì nó bắt đặt câu tự bêu xấu, hôm thì nhịn tắm 1 ngày. Giỏi văn mà nhục ê chề thế này đây. Đúng là ns từ hay ko = hay ns từ.
Gửi ẹ !
Zẽ khá quèn nên mong pạn thông cẻm hộ mik ẹ !!!
Hok tốt !
`# Moon`
mn giúp em câu 1 b,c và câu 2 ạ em hứa sẽ đánh giá 5 sao
Calli: Love is war or Kaguya tone đỏ :/
Cho biểu thức A = 2x-9 phần x2- 5x+6 - x+3 phần x-2 - 2x+4 phần 3-x :tìm điều kiện xác định của A ,rút gọn A
mn làm bài này giùm em vs ạ thanks mn ạ
Giúp vs ạaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Một người đi xe đạp đi được 1/3 quãng đường đầu với vận tốc v1= 10km/h , đi quãng đường còn lại với vận tốc v2= 15km/h Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả quãng đường
giúp mình vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Mấy anh chị ơi giúp em với ạ 🙏
1/ Tính hoá trị của: a) Nguyên tố Fe trong hợp chất FeCl2, biết clo có hóa trị I b) Nguyên tố Mg trong hợp chất Mg3(PO4)2, biết nhóm PO4 có hóa trị III. 2/ Viết công thức hóa học và tính phân tử khối của hợp chất tạo bởi Fe (III) và (SO4) (II). Nhanh!! Cần gấp Phải làm đúng!!!
giúp e làm ra giấy kẻ ngang với e cám ơn hứa vote 5*
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến