mầm
..........Mk xl ạ , mk ko có quyển sách đó ạ.....
Đúng yc của tus r nhó CMSN
Cho C = { 80; 71; 64; 53; 35; 46; 17}, viết tập C bằng cách nêu lên đặc trưng của phần tử.
bài 1 hình thang ABCD (AB//CD) , ta có góc B-góc C=24 độ , góc A=1,5 góc D.tính các góc của hình thang bài 2 cho hình thang ABCD (AB//CD).các tia phân giác của góc A và góc B cắt nhau tại điểm E trên cạnh đáy CD . chứng minh rằng CD=AD+BC bài 3 cho tam giác ABC vuông cân tại A.trên nửa mặt phẳng bờ BC không chứa đỉnh A , vẽ BD vuông BC và BD=BC a) tứ giác ABCD là hình gì vì sao b) biết AB=5cm.tính CD bài 4 cho hình thang vuông ABCD có góc A = góc D+90 độ , đường chéo BD vuông góc với cạnh bên BC và BD=BC a) tính các góc của hình thang b) biết AB=3cm.tính độ dài các cạnh BC,CD vẽ hình nữa nha\
Cho a/b bằng c/d. Chứng minh: 1) ( a + c ). ( b – d) bằng ( a – c). ( b + d ) 2) ( a + c ).b bằng ( b + d ).a Giúp em với ạ giải thk rõ theo cách lớp 7 giùm em vs nha! Em cảm ơn ạ! Nếu ai có sách Bồi dưỡng năng lực tự học Toán 7 thì bài này là bài 13 trang 47( làm tất hộ em nha)
ai làm đc xin nhé cần gấp 5s+1 cảm ơn
ai học cao đẳng hay đại học vào phụ em mấy câu này vs ạ ( K=194)
1. Yx3+Yx8-Yx6+ 10 x Y +720=1260 2. 12x(2xY-4)+(7-3xY)x5+6x(8+10xY)=35708 3. 8x(Y+3)+6x(8-y)+(5xY-2)x7=3684| 4. 8x(2xY+9)+(12-Y)x3+4x(2xY-3-6xY)=18 5. 2x(4xY-8)- 6x(Y+3)=35712
riêng ý c thôi ạ 2 ý trên em làm r:< giúp em với
𝙋𝙧𝙖𝙘𝙩𝙞𝙘𝙚: 𝙋𝙪𝙩 𝙩𝙝𝙚 𝙫𝙚𝙧𝙗 𝙞𝙣𝙩𝙤 𝙩𝙝𝙚 𝙘𝙤𝙧𝙧𝙚𝙘𝙩 𝙛𝙤𝙧𝙢 –𝙞𝙣𝙜 𝙤𝙧 𝙩𝙤 1. They spent 1 hour…………..this exercise. (do) 2. I don't enjoy .... very much. ( drive) 3. I don't want .... out tonight.I’m too tired(go) 4. I can't afford .... out tonight. I don't have enough money. (go) 5. Has it stopped ……….... yet? (rain) 6. Our team was unlucky …………. the game. ( lose? 7. Why do you go on……… .... me questions? Can't you leave me alone? (ask) 8. Please stop .... me questions! (ask) 9. The boy's father promised ................. this bike. (repair) 10. The baby began .... in the middle of the night. (cry) (trl đúng & ko chép mạng thì đc chọn "câu trl hay nhất" :v)
vẽ phong cảnh nha mn xấu =bc đẹp =ctlhn
Mỗi một người đều có vai trò trong cuộc đời này và đều đáng được ghi nhận. Đó là lí do chúng ta không vì thèm khát vị thế cao sang này mà rẻ rúng công việc bình thường khác. Cha mẹ ta, phần đông, đều làm những công việc rất bình thường. Và đó là một thực tế mà chúng ta cần nhìn thấy. Để trân trọng. Không phải để mặc cảm. Để bình thản tiến bước. Không phải để tự ti. Nếu tất cả đều là doanh nhân thành đạt thì ai sẽ quét rác trên đường phố? Nếu tất cả đều là bác sĩ nổi tiếng thế giới thì ai sẽ là người dọn vệ sinh bệnh viện? Nếu tất cả đều là nhà khoa học thì ai sẽ là người tưới nước luống rau? Nếu tất cả kĩ sư phần mềm thì ai sẽ gắn những con chip vào máy tính? Phần đông chúng ta cũng sẽ là người bình thường. Nhưng điều đó không thể ngăn cản chúng ta vươn lên từng ngày. Bởi luôn có một đỉnh cao cho mỗi nghề bình thường. (Nếu biết trăm năm là hữu hạn - Phạm Lữ Ân) Câu 1:Theo tác giả một thực tế mà chúng ta cần nhìn thấy là gì? Câu 2:Em có đồng tình với quan điểm của tác giả :Mỗi một người đều có vai trò trong cuộc đời này và đều đáng được ghi nhận không?Vì sao?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến