Mình là fan chính hiệu của OP nè
Xin hay nhất
... ( sao các bạn bc mik !!! )
Giúp mình 2 bài hình với, mai thi r Thanks mn nhiều
1.5ha =.......m2 ; 2tấn 5yến =.....tấn ; 3m3 814dm3 =......m3
vẽ hộ mình 1 bức tranh dân gian có tô màu nha ko vẽ ẩu nha gi hộ mình nguyễn quỳnh anh 7a2 nha tại mình nộp cho cô cảm on nhiều
(hoặc trường em)? 2.Nếu trong lớp em có một nhóm bạn thường xuyên thực hiện những hành vi vi phạm an tòan giao thông khi đi học về em phải tuyên truyền như thế nào? 3.Em hãy cho biết: các hành vi xâm hại về tính mạng, sức khoẻ, thân thể ở địa phương em hiện nay như thế nào? Ở địa phương em hiện nay có những hoạt động nào góp phần tham gia bảo vệ về tính mạng, sức khoẻ, thân thể (hoặc trường em)? 4.Nếu gần nhà em có người dân không có ý thức cố tình thực hiện các hành vi xâm hại về tính mạng, sức khoẻ, thân thể em sẽ tuyên truyền như thế nào? 5.Viết, vẽ, làm thơ, viết tiểu phẩm về chủ đề giữ gìn trật tự ATGT( mỗi học sinh lựa chọn một trong các hình thức nêu trên để thực hiện) Các Bạn Làm Nhanh Cho Mình Với!
mis used to ..... his homework late in the evening A: a do B : does C: did D : done
Có ai biết không giúp mình với ^^
Tính tổng T tất cả các nghiệm của PT /2-x /=3
Trình bày những nguyên nhân quan trọng dẫn đến các thắng lợi trong cuộc đấu tranh giành độc lập của nhân dân ta
Mọi người ơi có thể giúp mình giải bài tập này không ạ
Đặt câu trần thuật đơn để giới thiệu xuất xứ, chỉ ra phép tu từ và nêu tác dụng trong VD sau: a/ Người cha mái tóc bạc Đốt lửa cho anh nằm b/ Bóng Bác cao lồng lộng Ấm hơn ngọn lửa hồng c/ “Những động tác thả sào… dạ dạ” d/ Hai bên bờ rừng đước dựng lên cao ngất như hai dãy trường thành vô tận… d/ Ngày Huế đổ máu Chú Hà Nội về Tình cờ chú cháu Gặp nhau hàng bè.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến