đây nha bn
viết chương trình nhập vào số nguyên gồm n phần tử a)nhập giá trị cần xóa x ,xóa phân tử có giá trị x,xuất mảng sau khi xóa b)nhập giá trị cần thêm là y,vị trí cần thêm là k,thêm y vào mảng tại vị trí k và xuất mảng xau khi thêm
em hãy tả 1 con vật mà mình yêu thích nhanh nhá ( không văn mẫu, không sao chép mạng)
b)Có ai có lệnh lập trình vui gì không gì ko, lệnh comand cho Windows ý, hoặc lệnh troll chẳng hạn b)Có ai có cách trở về từ Linux về Windows được không, Unbuntu 20.04.2 LTS Version nha. Hứa vote 5 sao và trả lời hay:3 60 điểm nếu cách của câu b hoạt động không bị lỗi, vì mình đang cần gấp Linux nó hạn chế hỗ trợ nên muốn quay về Windows.
Em có đánh giá như thế nào về đường lối kháng chiến của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp từ 1930-1954?
Vị trí đới ôn hoà nằm trong khoảng từ
Cho đường thẳng (d): y=mx-m+2.Khi m thay đổi,đường thẳng d luôn đi qua điểm nào trong các điểm sau A(1;2). B.(2;1). C(0;2). D(-1;2) Giúp mình với ạ
someon cứu me Tui ko thể sống đc nữa Mai sẽ là ngày tận thế Vẽ anime vừa cười vừa khóc
a) |2x-1|=|2x-5| b) |7-x | -|2x-3|=0 c) |x-4|+|x²-5x+4|=0 d) |x²-x-2 phần x+1| - |x|=0
Cho hai góc xOy và góc xOz là hai góc bù nhau, đồng thời chúng cùng nằm trên một nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox. Biết rằng góc xOy = 2/3 góc xOz. a, Tính số đo của góc xOy và góc xOz? b, Chứng tỏ tia Oy nằm giữa hai tia Ox và Oz? Từ đó tính góc yOz?
ai chỉ tui cách giải 2 bài 6,7 với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến