Vẽ sơ đồ mạch điện gồm 2 công tắc điều khiển 2 cầu chúc và 2 bóng đèn
`\text{~~Holi~~}`
Hãy viết đoạn văn ngắn trình bày suy nghĩ của em về cách phòng chống Covid 19
Giúp mik mấy bài này nha các cậu
đáp án thôi nha fdhhhhhhhhhhhhh
Viết một đoạn văn ngắn (khoảng 5 – 7 câu) giới thiệu một tác phẩm truyện hoặc đoạn trích trong chương trình Ngữ văn 9. Trong đó, có sử dụng: a. Một thành phần khởi ngữ. Chỉ ra thành phần khởi ngữ đó.
Từ nội dung “ người xuất gia phải giữ giới lòng, trì giới tướng mới tròn bổn phận của người xuất gia. Người cư sĩ phải trung thành với cấp lãnh đạo, hiếu thảo với cha mẹ mới gọi là người trượng phu trung hiếu” anh/chị rút ra được bài học gì cho bản thân? Vì sao?
vải sơi thiên nhiên có nguồn gốc
lớp 5A của một trường tiểu học có 25 học sinh trong đó số học sinh được xếp học lực khá và học lực giỏi môn Toán là 80% tính số học sinh được xếp loại khá và giỏi môn Toán của lớp 5A
cho tam giác ABC vuông tại A có góc ABC = 60 độ 1 tính số đo góc ACB 2 trên tia đối của tia AC lấy điểm M sao cho AM=AC.Chứng minh rằng tia AB là tia phân giác của góc MBC 3 Vẽ tia Bx là tia phân giác của góc ABC.Qua C vẽ đường thẳng vuông góc với AC cắt Bx tại N.Chứng minh AC=1/2 BN
Tính thể tích không khí ở điều kiện tiêu chuẩn cần thiết để đốt cháy hết 7,5 kg than, giả thiết than có chứa 80% C và còn lại là tạp chất không cháy.
tính nhanh 4/5*0,5+12/5*0,3+8:10*0,2
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến