Pk ko ạ?^^🍅
Moon gửi nek
Cho đề bài: Báo đưa tin: "Bạn Phạm Văn Nghĩa, học sinh lớp 7 trường THCS Bắc Sơn, quận Gò Vấp, nhà ở Hóc Môn. Nghĩa thường ra đồng giúp mẹ trồng trọt. Một hôm, mẹ thấy Nghĩa cầm tờ giấy hứng cái gì, mẹ hỏi: "Con làm gì đấy?". Nghĩa trả lời: "Con thụ phấn cho bắp". Vụ ấy ruộng bắp nhà Nghĩa năng suất cao hơn mọi năm. Ở nhà Nghĩa còn nuôi gà, nuôi heo. Em còn làm một cái tời để mẹ kéo nước cho đỡ mệt. Thành đoàn TP.HCM đã phát động phong trào "Học tập Phạm Văn Nghĩa". Phong trào ấy được các bạn hs nhiệt liệt hưởng ứng Viết bài văn nghị luận cho hiện tượng trên.( không chép mạng nha🥺) MÌNH CẦN SỰ TRỢ GIÚP TỪ CÁC BẠN!!!
Bài 1: Tính a) 218 + 282 b) ( - 95 ) + ( - 105 ) c) 38 + ( - 85 ) d) 107 + ( - 47 ) Bài 2: Tính 25 + ( - 8 ) + ( - 25 ) + ( - 2) Bài 3: Tính a) 5 - 7 b) 18 - ( - 2 ) c) - 16 - 5 - ( - 21 ) d) - 11 + 23 - ( - 21 ) e) - 13 - 15 + 5 Bài 4: Hãy viết tổng đại số - 15 + 8 - 25 + 32 thành một dãy những phép cộng Bài 5: Bỏ dấu ngoặc rồi tính : a) ( 15 + 37 ) + ( 52 - 37 - 17 ) b) ( 38 - 42 + 14 ) - ( 25 - 27 - 15 ) c) - ( 21 - 32 ) - ( - 12 + 32 ) d) - ( 12 + 21 - 23 ) - ( 23 - 21 ) Bài 6: Tìm x, biết: a) x - 8 = - 3 - 8 b) 5 - x = 10 Bài 7: Tính a) 13. ( - 7 ) b) ( - 8 ) . ( - 25 ) Bài 8: Tính a) 25 . ( - 47 ) . ( - 4 ) b) 8 . ( 125 - 3000 ) c) 512 . ( 2 - 128 ) - 128 . ( - 512 ) Bai 9: a) Tìm bốn bội của - 5, trong đó có cả bội âm b) Tìm tất cả các ước của - 15
Bất cứ lĩnh vực học vấn nào ngày nay đều đã có sách vở chất đầy thư viện trong đó những tác phẩm cơ bản đích thực nhất thiết phải đọc chắc qua cũng mấy nghìn quyển thậm chí chỉ mấy quyển nhiều người mới học hàm mhieeuf mà k vụ thực chất đã lãng phí thời gian bà sức lực trên những cuốn sách vô thưởng vô phạt., Nên k tránh khỏi bỏ lỡ mất dịp đọc những cuốn sách quản trọng cơ bản. Chiem lĩnh học vẫn giống như đánh trận, xung yếu, .mục tiêu quá nhiều che lâp mất vị trí kiên cố chỉ đá bên đông đấm bên tây hoá ra thành lối đánh" tự tiêu hao lực" 1.chỉ ra và nêu tác dụng của biện pháp nghệ thuật so sánh được sử dụng trong đoạn trích. 2. Em hiểu như thế nào là lối đánh "tự tiêu hao năng lượng" 3. Tác giả phê phán lối đọc sách ntn trong đoạn trích trên 4. Từ đoạn trích trên, em rút ra bài học gì khi đọc sách?
Giải giúp mình bài này sao mình tính hoài mà vẫn bị sai dấu
Viết 1 đoạn văn Tiếng Anh nói về tầm quan trọng của việc học 1 ngôn ngữ mới
Cho `x, y, z>0` thỏa mãn `xy+yz+zx+2xyz=1`. CMR: `1/x+1/y+1/z\ge 4(x+y+z)`
cho 100ml dung dịch koh 1m vào 50ml dung dịch nh42so4 0.5m đun nong nhe. sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu đi v lít khí. giá trị v là
Câu 3 Khi tránh xe đi ngược chiều, phương án nào sau đây không đúng với quy tắc giao thông đường bộ? A. Trên đường không phân chia thành hai chiều xe chạy riêng biệt, hai xe đi ngược chiều tránh nhau, người điều khiển phải giảm tốc độ và cho xe đi về bên phải theo chiều xe chạy của mình. B. Nơi đường hẹp chỉ đủ cho một xe chạy và có chỗ tránh xe thì xe nào ở gần chỗ tránh hơn phải vào vị trí tránh, nhường đường cho xe kia đi. C. Xe lên dốc phải nhường đường cho xe đang xuống dốc. D. Xe nào có chướng ngại vật phía trước phải nhường đường cho xe không có chướng ngại vật đi trước. Câu 4 Trên đường có nhiều làn đường cho xe đi cùng chiều được phân biệt bằng vạch kẻ phân làn đường, người điều khiển phương tiện phải cho xe đi như thế nào để đúng quy tắc giao thông? A. Cho xe đi trên bất kì làn đường nào, khi chuyển làn đường phải có tín hiệu báo trước và bảo đảm an toàn. B. Cho xe đi trên bất kì làn đường nào và chỉ được chuyển làn ở những nơi cho phép; khi chuyển làn phải có tín hiệu báo trước và phải đảm bảo an toàn C. Cho xe đi trong một làn đường được đi và chỉ chuyển làn đường ở những nơi được cho phép; khi chuyển làn phải có tín hiệu báo trước và phải đảm bảo an toàn D. Cho xe đi trên làn đường bên trái, khi chuyển làn đường phải có tín hiệu báo trước, chú ý quan sát để đảm bảo an toàn Câu 5 Người điều khiển xe máy điện, xe đạp điện khi muốn chuyển hướng thì phải làm gì để đúng quy tắc giao thông? A. Phải tăng tốc độ và có tín hiệu báo hướng rẽ. B. Phải giảm tốc độ và có tín hiệu báo hướng rẽ. C. Phải tăng tốc độ và chuyển hướng ngay. D. Phải giảm tốc độ và chuyển hướng ngay. Câu 6 Theo quy định hiện hành, đối với người điều khiển xe đạp máy (kể cả xe đạp điện), mức phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng không áp dụng cho hành vi vi phạm nào dưới đây? A. Gây tai nạn giao thông không dừng lại, không giữ nguyên hiện trường, bỏ trốn không đến trình báo với cơ quan có thẩm quyền, không tham gia cấp cứu người bị nạn. B. Đi vào khu vực cấm; đường có biển báo hiệu nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển; đi ngược chiều đường của đường một chiều, đường có biển “Cấm đi ngược chiều”. C. Điều khiển xe trên đường mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 50 miligam đến 80 miligam/100 mililít máu hoặc vượt quá 0,25 miligam đến 0,4 miligam/1 lít khí thở. D. Không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” không cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông trên đường bộ.
1. Xét thí nghiệm: Đặt cây trong tối 48 giờ; Chọn hai lá có kích cỡ tương ứng rồi bố trí thí nghiệm như hình vẽ bên dưới: Đặt cây ngoài sáng 6 giờ, rồi ngắt lá trong bình (A) và (B) đem thử iot. Kết quả: + Lá trong bình (A) không chuyển màu + Lá trong bình (B) chuyển mày a. Thí nghiệm trên chứng minh điều gì? b. Giải thích sự khác nhay về kết quả thử iot của 2 lá A và B
I....................... a tricycle when i was a child
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến